Sôi nổi ngày thi đấu thứ 2 - Hội khoẻ Phù Đổng tỉnh Cà Mau lần thứ XIII, năm 2024.
Ngày 14/03/2024 - Ngày thi đấu thứ 2 của Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Cà Mau lần thứ XIII, năm 2024 tiếp tục diễn ra sôi nổi, hấp dẫn với nhiều nội dung bước vào thi đấu chung kết. Từ đây, xác định được nhiều vận động viên xuất sắc đạt huy chương Vàng; Bạc; Đồng.

Tính đến chiều ngày 14/03/2024, Sau khi kết thúc một số nội dung thi đấu trong khuôn khổ Hội khoẻ Phù Đổng tỉnh Cà Mau lần thứ XIII,  năm 2024, Ban tổ chức tiếp tục trao các bộ Huy chương cho các vận động viên đạt thảnh tích cao ở các bộ môn gồm: Đẩy gậy, Bơi lội, …

Có mặt tại Hồ bơi Bạch Đằng, xã Lý Văn Lâm, nơi diễn ra bộ môn Bơi lội. Đội tuyển bơi lội của Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Cà Mau được giới chuyên môn đánh giá rất cao. Đúng như dự đoán. Đội bơi lội đã liên tục đạt huy chương Vàng; Bạc.

Cũng trong ngày thi đấu thứ 2. Môn đẩy gậy, diễn ra tại Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu thể thao tỉnh. Kết quả cho thấy, ở khối các trường THPT đang có kết quả khá sát sao, cuộc tranh tài quyết liệt đầy kịch tính trong các nội dung ở các đơn vị. Với tính chất thi đấu luôn là đối kháng, loại trực tiếp, đòi hỏi các vận động viên phải tập trung cao độ, bất cứ sơ suất nhỏ nào cũng có thể dẫn đến thua cuộc.

Nhiều khán giả tới xem, cổ vũ và ấn tượng với vận động viên Võ Như Ý ở hạng cân 47 kg đến từ đơn vị Trường THPT chuyên Phan Ngọc Hiển. Ở bộ môn đẩy gậy, Võ Như Ý đã xuất sắc mang về tấm huy chương Vàng cho nhà trường.

Võ Như Ý đã xuất sắc mang về tấm huy chương Vàng cho Trường THPT chuyên Phan Ngọc Hiển. (Ảnh chụp chiều ngày 14/03/2024).

Ở bộ môn Taekwondo, diễn ra tại Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu thể thao tỉnh . Các trận đấu với những màn biểu diễn đẹp mắt, những trận so tài kịch tích và hấp dẫn. Đem đến cho mọi người những giây phút thư giãn.

Một số hình ảnh thi đấu và trao giải cho các vận động viên trong ngày thi đấu chính thức thứ 2 tại Hội khoẻ Phù Đổng tỉnh Cà Mau lần thứ XIII, năm 2024. (Ảnh chụp chiều ngày 14/03/2024).

Đội tuyển bơi lội của Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Cà Mau được giới chuyên môn đánh giá rất cao. (Ảnh chụp chiều ngày 14/03/2024).

Đông đảo người hâm mộ đến theo dõi và cổ vũ cho các vận động viên. (Ảnh chụp chiều ngày 14/03/2024).

Tác giả: NGUYỄN THANH QUANG