• Hôm nay: 3,439
Ngày thi đấu chính thức thứ 3 của Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Cà Mau lần thứ XIII, năm 2024.
Ngày 15/03/2024, ngày thi đấu chính thức thứ 3 của Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Cà Mau lần thứ XIII, năm 2024, các vận động viên tiếp tục tranh tài ở các nội dung chung kết ở môn Đá cầu, Đẩy gậy, …

Trong buổi chiều của ngày thi đấu thứ 3. Môn đẩy gậy, diễn ra tại Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu thể thao tỉnh. Nhiều khán giả tới xem, cổ vũ và ấn tượng với vận động viên Hứa Phúc Vinh ở hạng cân 57 kg đến từ đơn vị Trường THPT Phú Hưng. Ở bộ môn đẩy gậy, Hứa Phúc Vinh đã xuất sắc mang về tấm huy chương Vàng cho nhà trường.

Em Hứa Phúc Vinh phấn khởi cho biết: "Tham gia Hội khỏe Phù Đổng, em thấy rất vui. Đây là dịp để em được giao lưu học hỏi với các bạn có cùng sở thích rèn luyện thể thao. Em mong tiếp tục sẽ được thi đấu tại Hội khỏe Phù Đổng toàn quốc".

Vận động viên Hứa Phúc Vinh (Bên trái) ở hạng cân 57 kg đến từ đơn vị Trường THPT Phú Hưng, xuất sắc đạt Huy chương Vàng ở môn Đẩy gậy. (Ảnh chụp chiều ngày 15/03/2024).

Ở bộ môn Đá cầu, diễn ra tại Nhà thi đấu đa năng Trường THPT chuyên Phan Ngọc Hiển, Phường 1, Thành phố Cà Mau. Tại đây, các trận đấu diễn ra với những lần phát cầu, biểu diễn đẹp mắt, những trận so tài kịch tích và hấp dẫn. Đem đến cho người xem nhiều cung bậc cảm xúc vui, sảng khoái.

Đông đảo người hâm mộ đến theo dõi và cổ vũ cho các vận động viên. (Ảnh chụp chiều ngày 15/03/2024).

Theo Ban giám khảo, ở từng môn thi đấu, các trận đấu đều có chất lượng chuyên môn cao, vận động viên thi đấu nhiệt tình, trong sáng hồn nhiên, đúng lứa tuổi học trò. Nhiều kỷ lục đã được thiết lập, nhiều vận động viên nổi bật đã được phát hiện để tiếp tục bồi dưỡng, hướng tới Hội khỏe Phù Đổng toàn quốc tại Hải Phòng.

Một số hình ảnh thi đấu và trao giải cho các vận động viên trong ngày thi đấu chính thức thứ 3 tại Hội khoẻ Phù Đổng tỉnh Cà Mau lần thứ XIII, năm 2024. (Ảnh chụp chiều ngày 15/03/2024).

Ban tổ chức trao huy chương Vàng, Bạc, Đồng cho các vận động viên. (Ảnh chụp chiều ngày 15/03/2024).

Tác giả: NGUYỄN THANH QUANG