image banner
BAN BIÊN TẬP CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO CÀ MAU CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2023
Thống kê truy cập
  • Đang online: 46
  • Hôm nay: 955
  • Trong tuần: 11,551
  • Tất cả: 2,279,602
Nhiều VĐV đạt thành tích tốt tại giải điền kinh, bơi lội và bóng đá học sinh phổ thông năm học 2022 – 2023
Lượt xem: 286
Đó là một trong những ý kiến đánh giá của Ông Tạ Thanh Vũ, Phó Giám đốc Sở GD-ĐT Cà Mau trong buổi bế mạc giải điền kinh, bơi lội và bóng đá học sinh phổ thông tỉnh Cà Mau năm học 2022 – 2023 được tổ chức chiều ngày 03/12.

Qua hơn 3 ngày thi đấu sôi nổi, hào hứng, với sự tham gia của gần 800 vận động viên (VĐV) đến từ 9 Phòng Giáo dục và Đào tạo các huyện, thành phố Cà Mau và 33 trường THPT trên địa bàn tỉnh tham gia thi đấu ở các môn điền kinh, bơi lội và bóng đá.

Nhờ sự chuẩn bị kỹ lưỡng đã giúp các VĐV tự tin bước vào cuộc tranh tài bằng tinh thần quyết. Bên cạnh đó, điều kiện sân bãi được đảm bảo về chất lượng, cổ động viên luôn cổ vũ nhiệt tình, góp phần giúp các VĐV thể hiện hết chuyên môn, kỹ thuật. Với tinh thần thể thao “Đoàn kết - trung thực - cao thượng”, các vận động viên tham gia thi đấu các bộ môn tại Đại hội đều nỗ lực cố gắng để cống hiến hết mình, tạo ra những cuộc đấu quyết liệt, hấp dẫn.

anh tin bai

Ban tổ chức trao huy chương cho các học sinh đạt giải

Kết thúc giải, Ban Tổ chức còn trao 57 huy chương vàng, 57 huy chương bạc và 70 huy chương đồng cho các VĐV đạt thành tích cao tại giải đấu.

Đối với bảng xếp hạng toàn đoàn khối phòng GD-ĐT, giải Nhất thuộc về đơn vị Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Cà Mau; Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Đầm Dơi đạt hạng nhì; Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện U Minh và Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Năm Căn đồng hạng ba. Đối với khối trường THPT, hạng nhất toàn đoàn khối THPT thuộc về Trường THPT Cà Mau; Trường THPT chuyên Phan Ngọc Hiển đạt hạng nhì; Trường THCS – THPT Tân Lộc và THPT Đầm Dơi đồng hạng ba.

Phan Thảo
Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image