image banner
BAN BIÊN TẬP CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO CÀ MAU CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2023
Thống kê truy cập
  • Đang online: 90
  • Hôm nay: 8,855
  • Trong tuần: 19,451
  • Tất cả: 2,287,502
Đông đảo học sinh tham quan Hội báo Xuân Quý Mão 2023
Lượt xem: 190
Trong khuôn khổ Hội báo Xuân Quý Mão 2023, sáng  18/01 hàng trăm học sinh đến từ các trường THPT trên địa bàn Cà Mau đã đến tham quan trưng bày, triển lãm.

Trước đó, vào tối ngày 16/01,Hội báo Xuân Quý Mão 2023 tỉnh Cà Mau đã được khai mạc. Hội báo xuân năm nay do Hội Nhà báo Việt Nam tỉnh Cà Mau phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Sở Giáo dục và Đào tạo và Hội Văn học - Nghệ thuật tỉnh tổ chức.

anh tin bai

Các em học sinh tham quan triển lãm tại Hội báo xuân

Hội báo Xuân Quý Mão 2023 trưng bày, triển lãm các sản phẩm báo, tạp chí Xuân các bộ, ngành trung ương và các tỉnh, thành trong cả nước, các tờ báo, đặc san, tờ tin địa phương. Ngoài ra, còn có sự tham gia của 43 tờ báo tường học đường đoạt giải của các trường trung học phổ thông, trung tâm giáo dục thường xuyên và Phòng Giáo dục và Đào tạo các huyện, thành phố trong tỉnh. Các ấn phẩm đã thể hiện nhiều nội dung phong phú, sinh động trên tất cả lĩnh vực kinh tế - xã hội, an ninh - quốc phòng, các thành tựu nổi bật của các ngành và các địa phương.

Dịp này, Ban tổ chức đã trao giải cho các tờ báo Xuân chuyên nghiệp, chương trình Xuân Quý Mão 2023 của các Trung tâm Văn hóa, Truyền thông và Thể thao các huyện, thành phố; các tờ báo tường học đường; giải báo chí “Giảm nghèo bền vững lần thứ I - 2022” và chân dung “Người tốt - việc tốt” lần thứ 22.

Việt Đoàn
Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image