image banner
BAN BIÊN TẬP CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO CÀ MAU CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2023
Thống kê truy cập
  • Đang online: 45
  • Hôm nay: 816
  • Trong tuần: 11,412
  • Tất cả: 2,279,463
Cuộc thi “Vẽ tranh theo Sách” năm 2022
Lượt xem: 729
Sáng ngày 11/12, Thành đoàn Cà Mau phối hợp với Thư viện tỉnh tổ chức Cuộc thi “Vẽ tranh theo Sách” năm 2022. Đây là hoạt động thiết thực chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII.

Tham gia cuộc thi có 128 em học sinh đến từ các trường TH-THCS trên địa bàn thành phố. Thí sinh tham gia vẽ tranh tự do chủ đề về sách hoặc vẽ theo nội dung quyển sách mà mình tâm đắc trên khổ giấy A3, A4 hoặc các vật liệu khác.

anh tin bai

Các em học sinh thể hiện năng khiếu vẽ tranh của mình tại cuộc thi

Cuộc thi là dịp để các em được thỏa sức thể hiện năng khiếu hội họa, khơi dậy tư duy sáng tạo, trí tưởng tượng qua việc học tập những điều hay lẽ phải, cảm thụ cái đẹp trong sách báo, góp phần hình thành đạo đức, nhân cách và lối sống cho các em. Từ đó giúp các em học sinh có niềm say mê đọc sách và tích lũy kiến thức phục vụ cho việc học tập, tạo điều kiện cho các em có phương tiện giải trí lành mạnh; thu hút các em tìm tòi và tự học thông qua sách, tài liệu tại thư viện, góp phần phát triển văn hóa đọc trong nhà trường.

Kết thúc hội thi ban tổ chức đã trao trao 02 giải nhất, 08 giải nhì, 10 giải ba và 20 giải khuyết khích cho các em đạt kết quả cao tại cuộc thi.

Bảo Trân
Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image