image banner
BAN BIÊN TẬP CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO CÀ MAU CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2023
Thống kê truy cập
  • Đang online: 95
  • Hôm nay: 10,070
  • Trong tuần: 20,666
  • Tất cả: 2,288,717
Trường Tiểu học Tân Hưng Đông 2 đón bằng công nhận đạt chuẩn quốc gia mức độ 1
Lượt xem: 76
Sáng ngày 04/03, Trường Tiểu học Tân Hưng Đông 2, xã Tân Hưng Đông, long trọng tổ chức lễ đón nhận bằng công nhận danh hiệu trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1.

Trường Tiểu học Tân Hưng Đông 2 được thành lập theo Quyết định số 26/QĐ-TC ngày 26 tháng 12 năm 1997 của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Cà Mau. Thực hiện đề án sắp xếp trường lớp trên địa bàn huyện, tháng 7 năm 2019 Trường Tiểu học Tân Hưng Đông 3 được sáp nhập vào Trường Tiểu học Tân Hưng Đông 2 theo Quyết định số 2469/QĐ-UBND ngày 15 tháng 7 năm 2019  của Ủy ban nhân dân huyện Cái Nước.

Thời điểm hiện tại trường có 01 điểm chính và 02 điểm lẻ thuộc địa bàn các ấp Tân Phú, Trần Mót và Rạch Dược, với tổng diện tích là 10.002 m2, tỉ lệ bình quân 18,8 m2/học sinh; diện tích sân chơi, sân tập là 2.010 m2 đảm bảo theo quy định (đất do người dân hiến để xây dựng trường học). Trường có 43 cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên và 530 học sinh được chia thành 24 lớp.

anh tin bai

Các em học sinh biểu diễn văn nghệ chào mừng tại buổi lễ

Sau hơn 25 năm xây dựng và trưởng thành, các thế hệ thầy giáo, cô giáo đã vượt qua rất nhiều khó khăn, thách thức, đoàn kết một lòng, không ngừng học tập để nâng cao phẩm chất chính trị, chuyên môn, nghiệp vụ. Chất lượng đội ngũ được lãnh đạo cấp trên đánh giá cao, được nhân dân địa phương tin tưởng, số lượng giáo viên dạy giỏi các cấp ngày càng tăng. Đến nay, nhà trường phát triển về mọi mặt, có cơ sở vật chất hoàn thiện, đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên của trường đáp ứng yêu cầu cả về số lượng lẫn chất lượng; chất lượng giáo dục ngày càng được nâng cao.

Tại buổi lễ, lãnh đạo huyện Cái Nước đã trao bằng và Quyết định công nhận Trường tiểu học Tân Hưng Đông 2 đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1 cho Ban giám hiệu nhà trường. Đây là niềm vinh dự và tự hào, sự động viên, khích lệ to lớn đối với toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường trong việc nâng cao chất lượng giáo dục trong thời gian tới.

Dịp này, UBND tỉnh Cà Mau, UBND huyện Cái Nước đã trao nhiều bằng khen, giấy khen cho các tập thể và cá nhân của trường có nhiều đóng góp trong việc xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia.

 

Bảo Trân
Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image