image banner
BAN BIÊN TẬP CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO CÀ MAU CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2023
Thống kê truy cập
  • Đang online: 57
  • Hôm nay: 9,867
  • Trong tuần: 20,463
  • Tất cả: 2,288,514
Trường tiểu học Đinh Tiên Hoàng tổ chức chương trình trao tặng quà tết cho cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.
Lượt xem: 105
Thiết thực các hoạt động "Xuân Yêu Thương" chăm lo cho Đoàn viên, hội viên, trẻ em, hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn tết Nguyên Đán năm 2023. Vừa qua, BCH Đoàn phường 1 vận động các mạnh thường quân, phối hợp cùng với Trường  tiểu học Đinh Tiên Hoàng, thành phố Cà Mau tổ chức chương trình trao tặng quà tết cho cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết Nguyên Đán Quý Mão 2023.

Nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, BCH Đoàn phường 1 gửi lời thăm hỏi, động viên và lời chúc sức khỏe, bình an đến với các em có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn, nhất là các em khuyết tật phải chịu nhiều thiệt thòi trong cuộc sống, đồng thời mong muốn các em tiếp tục nỗ lực, cố gắng hơn nữa để vươn lên trong cuộc sống.

Chuyến đi lần này đoàn đã trao tặng 20 suất quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn với tổng trị giá 5.000.000 đồng.

Những phần quà tuy không lớn song có ý nghĩa về mặt tinh thần, kịp thời động viên các em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong dịp Tết đến, Xuân về. 

Thông qua các hoạt động thể hiện truyền thống tương thân tương ái, “lá lành đùm lá rách” và sự quan tâm của cộng đồng xã hội trong việc chăm lo đời sống cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, giúp các em có thêm nghị lực vươn lên trong học tập và cuộc sống.

Đây là hoạt động hết sức có ý nghĩa được tổ chức thường niên mỗi dịp Tết đến Xuân về nhằm chia sẻ một phần khó khăn với các em học sinh và thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn được đón Tết thêm đầm ấm, đủ đầy.

 

anh tin bai

 CÔNG CÚC
Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image