image banner
BAN BIÊN TẬP CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO CÀ MAU CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2023
Thống kê truy cập
  • Đang online: 57
  • Hôm nay: 9,836
  • Trong tuần: 20,432
  • Tất cả: 2,288,483
Trường THPT Phú Hưng: Sôi nổi giải bóng chuyền nam và bóng chuyền hơi nữ.
Lượt xem: 76
Thiết thực các hoạt động chào mừng 92 năm Ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh. Vừa qua, Đoàn trường THPT Phú Hưng, huyện Cái Nước đã tổ chức giải bóng chuyền nam và bóng chuyền hơi nữ ở 3 khối lớp 10, 11 và khối 12.

Được biết, ở giải đấu lần này đã thu hút đông đảo học sinh tham gia. Đây thực sự là hoạt động có ý nghĩa chính trị, xã hội sâu sắc; không chỉ nhằm tạo khí thế thi đua sôi nổi rộng khắp trong toàn trường mà còn góp phần nâng cao thể chất, rèn luyện ý chí, xây dựng lối sống lành mạnh, đoàn kết đối với học sinh nhà trường.

Với sự chuẩn bị chu đáo. Các trận đấu đã diễn ra với nhiều pha bóng đẹp mắt, bất ngờ và thu hút người xem. Các cầu thủ trên sân thi đấu hết mình, vì màu cờ sắc áo của đội, với tinh thần thi đấu thể thao “trung thực, đoàn kết, cao thượng” đã cống hiến cho các cổ động viên, khán giả những trận đấu sôi nổi, hấp dẫn, nhiều pha bóng đẹp mắt.

Đồng thời, qua đây tạo sân chơi lành mạnh, động viên khuyến khích phong trào rèn luyện thể dục thể thao nói chung và môn bóng đá, bóng chuyền nói riêng trong toàn thể học sinh nhà trường.

Để động viên khích lệ và ghi nhận những thành tích của các em học sinh đã đạt được, Đại diện Ban tổ chức Trường THPT Phú Hưng đã trao phần thưởng kịp thời cho các đội có thành tích xuất sắc. Đồng thời cũng động viên các em học sinh phải thường xuyên tập luyện TDTT để nâng cao sức khỏe, thể chất. Nỗ lực phấn đấu hơn nữa trong học tập và cuộc sống.

Đây là hoạt động thường niên thu hút đông đảo học sinh toàn trường tham gia, tạo hiệu ứng rất tốt trong toàn trường.

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

 

 

BÙI XUÂN TÚ
Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image