image banner
BAN BIÊN TẬP CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO CÀ MAU CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2023
Thống kê truy cập
  • Đang online: 42
  • Hôm nay: 1,150
  • Trong tuần: 11,746
  • Tất cả: 2,279,797
Trường THPT Khánh Hưng: Sôi nổi các hoạt động kỷ niệm 60 năm phong trào Nghìn việc tốt.
Lượt xem: 77
Bằng những hoạt động cụ thể hưởng ứng các hoạt động trong kỷ niệm 60 năm phong trào Nghìn việc tốt với chủ đề tuần 4 "Thi đua học tập". Vừa qua, Liên đội Trường THPT Khánh Hưng, huyện Trần Văn Thời sôi nổi các hoạt động kỷ niệm 60 năm phong trào Nghìn việc tốt.

Với các hoạt động phát động tuần lễ thứ 4 với chủ đề “Thi đua học tập” chào mừng kỷ niệm 60 năm phong trào Nghìn việc tốt, Liên đội trường THPT Khánh Hưng thực hiện các nội dung sau: Có thời khóa biểu học tập, có góc học tập riêng, tự trang trí góc học tập đẹp và gọn gang; Thực hiện tốt giờ tự học ở trường và ở nhà; Đi học đúng giờ, tự giác học tập, chú ý nghe giảng, hăng hái phát biểu ý kiến buổi học; Phấn đấu học tập ngày càng tốt hơn; mỗi học kỳ có ít nhất một “Hoa điểm tốt” (điểm 9, 10); Trung thực trong học tập, làm bài kiểm tra, thi học kỳ, thực hiện tốt lời dặn dò của thầy cô giáo sau mỗi buổi học; Tham gia các sân chơi hoặc tự học tập nâng cao năng lực tiếng anh.

Liên đội trường thường xuyên tổ chức các hoạt động thiết thực như: Dọn dẹp, vệ sinh nghĩa trang Liệt sĩ, Trạm y tế xã,  trường, lớp học, phân loại rác thải, nhất là rác thải trong phong trào "Kế hoạch nhỏ", "Bảo vệ môi trường" trồng và chăm sóc cây xanh, các loại hoa trong khuôn viên nhà trường, xây dựng trường học “sáng - xanh - sạch - đẹp”,… từ đó giúp các con phát triển toàn diện mọi mặt; phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Không chỉ riêng tuần lễ cao điểm, đây cũng là những hoạt động thường xuyên của liên đội vừa góp phần bảo vệ môi trường vừa tác động đến nhận thức của các em học sinh nhà trường.

Đây thực sự là những hoạt động thiết thực, ý nghĩa, đã và đang tạo ra môi trường lành mạnh, sân chơi bổ ích để các em được học tập, trải nghiệm, rèn luyện, giúp hướng các em học sinh hoàn thiện bản thân, ra sức nỗ lực trong học tập và lao động, góp phần xây dựng quê hương giàu đẹp hơn.

 

anh tin bai

 

HOẰNG KHÁNH
Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image