image banner
CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 133 NĂM NGÀY SINH CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH (19/5/1890 - 19/5/2023)
Thống kê truy cập
  • Đang online: 41
  • Hôm nay: 760
  • Trong tuần: 15,922
  • Tất cả: 2,719,387
Trường THPT Đầm Dơi: Tổ chức ra quân Ngày Chủ Nhật Xanh 2023.
Lượt xem: 87
Thực hiện theo kế hoạch các hoạt động của tháng thanh niên. Vừa qua, Đoàn trường THPT Đầm Dơi, huyện Đầm Dơi đã tổ chức ra quân Ngày Chủ Nhật Xanh với sự tham gia của chi đoàn giáo viên và các chi đoàn khối 11.

Thông qua những việc làm cụ thể, hơn 600 đoàn viên đã cùng nhau tổng vệ sinh, chăm sóc và trồng mới cây xanh trong khuôn viên trường. Với nhiệm vụ là thu gom rác thải, quét dọn, nhặt cỏ toàn bộ các con đường quanh trường học.

Với tinh thần khẩn trương, tích cực, toàn bộ lá, rác thải đã được các đoàn viên quét sạch, phân loại và tập kết về bãi rác bằng xe kéo, cỏ hai bên đường được nhặt sạch sẽ.

Có thể thấy được “Ngày Chủ Nhật xanh” là hoạt động thường niên được Đoàn Trường THPT Đầm Dơi tổ chức nhằm góp phần thay đổi nhận thức, hành động, phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ trong bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu, qua đó hình thành nếp sống văn minh, có trách nhiệm với môi trường của mỗi cá nhân trong xã hội, cùng chung tay xây dựng môi trường xanh - sạch - đẹp, phòng chống tác hại của rác thải nhựa.

Đồng thời, thông qua hoạt động này nhằm giáo dục, nâng cao nhận thức và phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ trong việc tham gia giữ gìn vệ sinh môi trường ở từng đoàn viên, học sinh.

Đây cũng là dịp để tuyên truyền đến học sinh, đoàn viên thanh niên về việc không vứt rác bừa bãi, duy trì nền nếp và ý thức tự giác dọn vệ sinh vào mỗi buổi học, bảo vệ môi trường. Trở thành một hoạt động thường xuyên của Đoàn trường. Hy vọng, với sự tâm huyết, đồng lòng của đông đảo các CB-GV-NV, ĐVTN học sinh, "Ngày Chủ Nhật xanh" sẽ ngày càng thành công và mang lại nhiều khởi sắc cho nhà trường, cho quê hương Đầm Dơi ngày càng đẹp hơn.

 

anh tin bai

 

anh tin bai
ĐỒNG TÂM
Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image