image banner
BAN BIÊN TẬP CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO CÀ MAU CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2023
Thống kê truy cập
  • Đang online: 87
  • Hôm nay: 8,807
  • Trong tuần: 19,403
  • Tất cả: 2,287,454
Trường THPT Cà Mau: Tổ chức chương trình "Xuân yêu thương" và tặng quà cho các em học sinh nghèo.
Lượt xem: 258

Ngày 16/01/2023, Trường THPT Cà Mau, thành phố Cà Mau sôi nổi tổ chức chương trình “Xuân yêu thương 2023” và tặng nhiều phần quà cho các em học sinh nghèo vượt khó vươn lên trong học tập.

 

Với không khí sôi nổi chào đón Xuân Quý Mão năm 2023 nhằm thắt chặt tình đoàn kết, yêu thương giữa cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh và phụ huynh học sinh nhà trường.

Chương trình “Xuân yêu thương 2023 đã thu hút được sự tham gia của đông đảo học sinh, đoàn viên trong toàn trường. Qua các hoạt động này nhiều em học sinh được vui chơi, giao lưu, học tập, tăng cường đoàn kết, tập hợp sự gắn kết. Qua đó trong năm 2023 tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, khắc phục khó khăn, cùng nhau quyết tâm thực hiện đạt và vượt các chỉ tiêu, nhiệm vụ học tập đã đề ra ở đầu năm học.

Sự quan tâm, tạo điều kiện của Đảng ủy, BGH Nhà trường cùng sự hỗ trợ nhiệt tình của quý thầy, cô giáo, các bạn học sinh, các mạnh thường quân và nhà tài trợ đã góp phần mang lại thành công cho chương trình “Xuân yêu thương 2023”.

Thông qua chuỗi hoạt động ý nghĩa, giáo dục tinh thần cách mạng cho đoàn viên, học sinh; đồng thời cũng giúp đỡ các em học sinh, hộ gia đình hoàn cảnh khó khăn có một cái Tết đầm ấm, trọn vẹn.

Dịp này, nhà trường đã trao tiền hỗ trợ tết cho 38 em học sinh, mỗi em 500.000đ và trao 10 suất quà Tết cho 10 học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhằm hỗ trợ các em có thêm điều kiện để vui xuân đón Tết cổ truyền của dân tộc.

Với sự quan tâm động viên chia sẻ kịp thời đầy ý nghĩa góp phần giảm bớt khó khăn tạo thêm động lực để học sinh, giáo viên nhà trường tiếp tục nỗ lực trong học tập, giảng dạy và nghị lực vươn lên trong cuộc sống. Góp phần xây dựng quê hương giàu đẹp.

 

anh tin bai
anh tin bai

 

 

 

HOẰNG LỘC
Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image