image banner
CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 133 NĂM NGÀY SINH CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH (19/5/1890 - 19/5/2023)
Thống kê truy cập
  • Đang online: 28
  • Hôm nay: 852
  • Trong tuần: 16,014
  • Tất cả: 2,719,479
Trường THPT Cà Mau: Thiết thực các hoạt động chào mừng ngày 26 - 3.
Lượt xem: 329
Thiết thực các hoạt động hướng tới kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2018), Trường THPT Cà Mau đã tổ chức các hoạt động thiết thực với nhiều hình thức phong phú mang nhiều ý nghĩa.

Có mặt tại Trường THPT Cà Mau trong những ngày cuối tháng 03 này, hoạt động của nhà trường đã thực sự sôi động. Phong trào thi đua dạy tốt của các thầy giáo, cô giáo. Ở các em học sinh sôi nổi Hội thi tài tăng, duyên dáng với các nội dung Hóa trang, thời trang; Tri thức học đường; Kỹ năng sống, …

Đây là những trò chơi mang tính giải trí lành mạnh, rèn luyện thân thể, kích thích trí thông minh, tài khéo léo của các bạn ĐVTN, mang tính đồng đội cao, thu hút các bạn cùng vui chơi.

Đồng thời, Phong trào thi đua học tốt trong học sinh được phát động với các nội dung dành nhiều tuần, giờ học tốt, hoa điểm tốt... Phong trào chăm sóc cây xanh được các lớp hưởng ứng sôi nổi. Các chậu hoa, cây cảnh, các bồn cây trong khuôn viên trường được chăm sóc cẩn thận, chu đáo.

Các hoạt động của nhà trường đã có ý nghĩa thiết thực, góp phần tuyên truyền giáo dục và khơi dậy lòng tự hào của tuổi trẻ, phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ trong xây dựng và bảo vệ Tổ quốc thời kỳ mới. Đồng thời, tạo môi trường bổ ích để các em học sinh rèn luyện kỹ năng, giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm trong học tập và đời sống. 

Dịp này, nhà trường cũng đã tổ chức kết nạp cho đoàn viên mới.

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

HOẰNG ĐẠI
Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image