image banner
BAN BIÊN TẬP CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO CÀ MAU CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2023
Thống kê truy cập
  • Đang online: 67
  • Hôm nay: 9,028
  • Trong tuần: 19,624
  • Tất cả: 2,287,675
Trường THCS – THPT Tân Bằng: Sôi nổi các hoạt động văn nghệ mừng xuân Quý Mão 2023.
Lượt xem: 149
Trong những ngày này, không khí Tết đang đến rất gần, dù đang tất bật cho nhiều công việc cuối năm thế nhưng Trường THCS – THPT Tân Bằng, huyện Thới Bình vẫn tích cực nỗ lực chuẩn bị cho các hoạt động mừng Đảng, mừng Xuân năm 2023, tạo không khí vui tươi, ấm áp vào những ngày cận Tết trong trường học.

Được biết, sau kỳ thi học kỳ I, các thầy, cô và các em học sinh Trường Trường THCS – THPT Tân Bằng háo hức tập luyện các hoạt động văn nghệ, thể thao để chuẩn bị cho Chương trình xuân 2023 "Xuân yêu thương" của nhà trường. Chương trình gồm các hoạt động, tiết mục văn nghệ vui nhộn, hấp dẫn. Đây là hoạt động bổ ích, thiết thực dành cho học sinh của nhà trường đón Tết Quý Mão năm 2023. Là hoạt động kết nối, tạo sự đoàn kết không chỉ giữa các khối lớp trong nhà trường mà còn đối với các bạn cựu học sinh của trường.

Em Lê Như Ý, học sinh khối 12 Trường THCS – THPT Tân Bằng bộc bạch: "Em và các bạn rất hào hứng và sẵn sàng tham gia văn nghệ “Xuân Yêu thương” năm nay. Sau khi thi học kỳ I, em và các bạn sắp xếp thời gian để tập luyện, nhất là tiết mục văn nghệ. Thông qua hoạt động này, lớp em đoàn kết hơn; riêng em mạnh dạn, tự tin hơn sau mỗi lần tập luyện. Em hy vọng là lớp em sẽ đạt được giải cao năm nay".

Bên cạnh các hoạt động vui Xuân, đón Tết, Trường THCS – THPT Tân Bằng đã cùng  các mạnh thường quân chăm lo nhiều phần quà cho học sinh nghèo đón Tết. Với mong muốn mang đến một cái Tết đủ đầy, trọn vẹn, ấm áp cho những học sinh nghèo.

 

anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai

Với những học sinh còn gặp nhiều khó khăn, nhất là sau đại dịch Covid-19, phần lớn gia đình các em đều làm nông nên bị ảnh hưởng rất nhiều. Các em rất cần sự chia sẻ của các nhà hảo tâm và các anh chị cựu học sinh của trường nhằm giúp các em đều được vui Xuân, đón Tết năm 2023 trong không khí đầm ấm vui tươi, tràn ngập tình yêu thương".

Các tiết mục văn nghệ đã khép lại, tạo môi trường, sân chơi bổ ích, lành mạnh cho học sinh rèn luyện, phát triển toàn diện. Qua đó, bồi dưỡng lý tưởng, đạo đức, giúp các bạn học sinh có lối sống lành mạnh, tích cực học tập, góp phần xây dựng quê hương Cà Mau ngày càng giàu đẹp, văn minh.

 

CÔNG CÚC
Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image