image banner
BAN BIÊN TẬP CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO CÀ MAU CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2023
Thống kê truy cập
  • Đang online: 44
  • Hôm nay: 945
  • Trong tuần: 11,541
  • Tất cả: 2,279,592
Trường THCS-THPT Khánh An: Tổ chức thành công "Xuân yêu thương 2023"
Lượt xem: 101

Ngày 17/01/2023, Trường THCS-THPT Khánh An, huyện U Minh đã tổ chức thành công "Xuân yêu thương 2023" gây quỹ giúp đở giáo viên, học sinh và hộ nghèo ấp 13 xã Khánh An có hoàn cảnh khó khăn có một mùa xuân 2023 thêm ấm áp và trọn vẹn.

Chào đón Xuân Quý Mão năm 2023 nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi nhân dịp Tết nguyên đán năm 2023 cho cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường; đồng thời thắt chặt tình đoàn kết, yêu thương giữa cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh và phụ huynh học sinh nhà trường. Năm 2023, nhiều hoạt động sôi nổi đã được diễn ra dành cho cán bộ giáo viên nhân viên và học sinh trong nhà trường.

Hoạt động đã thu hút được sự tham gia của đông đảo học sinh, đoàn viên trong toàn trường tham gia. Qua các hoạt động này nhiều em học sinh được vui chơi, giao lưu, học tập, tăng cường đoàn kết, tập hợp sự gắn kết. Qua đó trong năm 2023 tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, khắc phục khó khăn, cùng nhau quyết tâm thực hiện đạt và vượt các chỉ tiêu, nhiệm vụ học tập đã đề ra.

Sự quan tâm, tạo điều kiện của Đảng ủy, BGH Nhà trường cùng sự hỗ trợ nhiệt tình của quý thầy, cô giáo, các bạn học sinh, các mạnh thường quân và nhà tài trợ đã góp phần mang lại thành công cho chương trình “Xuân yêu thương 2023”.

 Với những  chuỗi hoạt động ý nghĩa, giáo dục tinh thần cách mạng cho đoàn viên, học sinh; đồng thời cũng giúp đỡ các em học sinh, hộ gia đình hoàn cảnh khó khăn có một cái Tết đầm ấm, trọn vẹn.

Dịp này, nhà trường trao tặng nhiều phần quà cho học sinh, giáo viên có hoàn cảnh khó khăn của nhà trường.

Đây cũng là sự quan tâm động viên chia sẻ kịp thời đầy ý nghĩa góp phần giảm bớt khó khăn tạo thêm động lực để học sinh, giáo viên nhà trường tiếp tục nỗ lực trong học tập, giảng dạy và nghị lực vươn lên trong cuộc sống.

 

anh tin bai
anh tin bai

 

LÊ HUY TUẤN
Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image