image banner
CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 133 NĂM NGÀY SINH CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH (19/5/1890 - 19/5/2023)
Thống kê truy cập
  • Đang online: 42
  • Hôm nay: 646
  • Trong tuần: 15,808
  • Tất cả: 2,719,273
Trường THCS Thị trấn Thới Bình: Tổ chức giải bóng đá, bóng chuyền 2023.
Lượt xem: 195
Những ngày vừa qua, tại trường THCS Thị trấn Thới Bình, huyện Thới Bình sôi nổi tổ chức giải bóng đá, bóng chuyền cấp trường năm học 2022 – 2023.

Giải bóng đá, bóng chuyền được diễn ra trong những ngày vừa qua của đầu năm mới 2023. Thu hút hơn 400 em học sinh nhà trường tham gia.   

Với sự chuẩn bị chu đáo, bài bản, các trận đấu diễn ra rất sôi nổi, quyết liệt, đậm tinh thần thể thao trong không khí chan hòa, thắt chặt tình đoàn kết giữa các lớp đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng người xem.

Được biết, tuy không phải là những vận động viên chuyên nghiệp song những lần giao phát bóng và các miếng đánh tấn công khá đa dạng đến từ vận động viên các đội đã đem đến sự thành công nhất định cho giải lần này.

Giải đấu đã thực sự thu hút đông đảo người xem với những cung bậc cảm xúc sảng khoái, vui tươi, giảm bớt những mệt mỏi sau những ngày học tập căng thẳng vừa qua.

Đây là hoạt động được tổ chức hàng năm không chỉ tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các em học sinh rèn luyện sức khỏe thể chất và tinh thần mà còn tạo cơ hội giao  lưu, học hỏi thắt chặt mối quan hệ đoàn kết giữa thầy cô với học sinh, học sinh với học sinh. Qua giải còn phát hiện nhân tố hạt nhân để có kế hoạch  bồi dưỡng tham gia hội khỏe cấp huyện và cấp tỉnh sau này. 

 Để động viên khích lệ và ghi nhận những thành tích của các em học sinh đã đạt được, Đại diện Ban tổ chức nhà trường đã trao phần thưởng kịp thời cho các đội có thành tích xuất sắc. Đồng thời cũng động viên các em học sinh phải thường xuyên tập luyện TDTT để nâng cao sức khỏe, thể chất. Nỗ lực phấn đấu hơn nữa trong học tập và cuộc sống.

Một số hình ảnh đẹp ở giải bóng đá, bóng chuyền đã diễn ra.

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai
NGUYỄN TÚ ANH
Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image