image banner
BAN BIÊN TẬP CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO CÀ MAU CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2023
Thống kê truy cập
  • Đang online: 64
  • Hôm nay: 9,743
  • Trong tuần: 20,339
  • Tất cả: 2,288,390
Trường THCS Phan Ngọc Hiển: Tổ chức chuyên đề Tuyên truyền, phổ biến kiến thức pháp luật và trật tự an toàn giao thông.
Lượt xem: 130
Liên đội trường THCS Phan Ngọc Hiển, huyện Đầm Dơi vừa phối hợp với đội  cảnh sát giao thông trật tự - công an huyện Đầm Dơi tổ chức Chuyên đề “Phổ biến kiến thức pháp luật về an toàn giao thông, phòng chống bạo lực học đường” cho cán bộ, giáo viên và các em học sinh trong toàn trường.

Thời gian qua, cùng với việc tổ chức dạy tốt các môn văn hóa, Trường THCS Phan Ngọc Hiển luôn chú trọng giáo dục đạo đức, lối sống, kỹ năng sống cho học sinh. Chuyên đề tuyên truyền, phổ biến pháp luật về an toàn giao thông, phòng chống bạo lực học đường và tệ nạn ma túy là hoạt động ý nghĩa và thiết thực, giúp các bạn học sinh nắm vững và nâng cao nhận thức, ý thức chấp hành nghiêm các quy định của pháp luật về an toàn giao thông, phòng, chống ma túy và bạo lực học đường để có hành vi đúng đắn từ đó tạo môi trường học tập trong nhà trường không có các tệ nạn xã hội, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục, đào tạo các thế hệ học sinh phát triển toàn diện.

Chuyên đề được tổ chức nhằm phổ biến những kiến thức cần thiết, góp phần nâng cao ý thức của học sinh trong việc đảm bảo an toàn giao thông, trật tự xã hội. Với các nội dung Thi tìm hiểu biển báo giao thông; Giao lưu trực tiếp với bạn học sinh toàn trường; Câu hỏi liên hệ thực tế và Trao mũ bảo hiểm cho  học sinh.

 

anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai

Bên cạnh đó, buổi Chuyên đề đã mang đến cho các em học sinh trong nhà trường những thông điệp ý nghĩa về công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông; những hậu quả của việc không thực hiện nghiêm túc Luật ATGT, diễn biễn tình hình trật tự an toàn giao thông; một số biện pháp phòng tránh tai nạn giao thông; xây dựng nếp sống văn hóa khi tham gia giao thông, các loại biển báo giao thông thường gặp trên đường.

Sau buổi tuyên truyền, đại diện cho các em học sinh đã kí cam kết thực hiện tốt các quy định về an toàn giao thông.

Đây thực sự là những hoạt động thiết thực, ý nghĩa nhân dịp Tết đến, Xuân về.

 

 

CHUNG NGA
Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image