image banner
CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 133 NĂM NGÀY SINH CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH (19/5/1890 - 19/5/2023)
Thống kê truy cập
  • Đang online: 31
  • Hôm nay: 831
  • Trong tuần: 15,993
  • Tất cả: 2,719,458
Trường THCS Huỳnh Thúc Kháng sôi nổi các hoạt động chào mừng ngày thành lập Đoàn
Lượt xem: 168
Hướng tới kỉ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2023), ngày 26/3, Trường THCS Huỳnh Thúc Kháng, thành phố Cà Mau đã tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi với sự tham gia của đông đảo học sinh nhà trường.

Sôi nổi nhất là hội trại tuổi trẻ. Đây là dịp giúp cho đoàn viên, đội viên trường THCS Huỳnh Thúc Kháng nhận thức rõ hơn về 92 năm hình thành và phát triển của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; giáo dục truyền thống Đoàn, truyền thống lịch sử của dân tộc, tăng cường tinh thần đoàn kết, ý thức tập thể. Qua đó, nâng cao ý thức rèn luyện cho các đội viên, phấn đấu để được đứng trong hàng ngũ của Đoàn.

Cùng với hoạt động cắm trại, các em học còn được giao lưu văn nghệ, chơi các trò chơi dân gian và đặc việt là hội thi biểu diễn thời trang thân thiện môi trường mang đến nhiều niềm vui và tiếng cười cho các em học sinh.

anh tin bai

Đây là một trong những hoạt động ngoài giờ lên lớp có ý nghĩa do nhà trường tổ chức hướng đến kỉ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Đây là dịp để các em cố gắng nỗ lực hơn nữa rèn đức, luyện tài để trở thành những thanh niên ưu tú. 

Thanh Duy
Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image