Trao tặng10 chiếc xe đạp, sách giáo khoa, tập cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại xã Tân Thành.
Nhân dịp đầu năm học mới 2024 – 2025. Vừa qua, BCH đoàn xã Tân Thành, Thành phố Cà Mau đã vận động các nhà hảo tâm, mạnh thường quân và phối hợp cùng với các điểm trường trên địa bàn xã đã trao tặng xe đạp, sách giáo khoa, tập cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nơi đây.

Tại các nơi đến, đoàn đã trao tặng 20 bộ sách giáo khoa, 900 quyển tập và 10 chiếc xe đạp cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn để cho các em có thể tiếp tục thực hiện ước mơ cắp sách đến trường.

Thiết thực các hoạt động ý nghĩa, nhằm hỗ trợ điều kiện cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, qua đó biểu dương, động viên tinh thần các gương điển hình vượt khó trong học tập, là món quà hết sức ý nghĩa, khích lệ các em nỗ lực vượt qua khó khăn đạt thành tích cao trong học tập và cuộc sống.

Qua đó để tuổi trẻ Thành phố Cà Mau ra sức chăm lo, tạo điều kiện để các em thiếu nhi có hoàn cảnh kém phần may mắn được đầm ấm, hạnh phúc như bao trẻ em khác.

Đây là hoạt động ý nghĩa thể hiện sự quan tâm của tổ chức Đoàn, Hội đối với thiếu nhi trên địa bàn thành phố.

Những suất học bổng, những phần quà, … đã kịp thời động viên các em tiếp tục phấn đấu với ước mơ của mình, đồng thời là cũng là sự khích lệ để các em học sinh khác nỗ lực hơn trong học tập và rèn luyện ở năm học mới 2024 – 2025.

Tác giả: ANH THƯ