Thới Bình: Trao tặng 500 phần quà cho thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.
Nhân dịp Tết trung thu năm 2024. Ngày 15/9/2024, Phòng Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Huyện đoàn - Phòng Lao động Thương binh và Xã hội huyện Thới Bình tổ chức trao tặng các phần quà cho thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Được biết, tại đây đoàn đã trao tặng 500 phần quà cho thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn các xã Tân Lộc Bắc, Tân Phú, Tân Lộc tại trường Tiểu học Tân Bình.

Những phần quà trên do "Tổ chức liên hiệp các Hội khoa học và kỹ thuật Việt Nam, Trung tâm tham vấn và hỗ trợ cộng đồng Pháp Bảo (PBSC), nhóm thiện nguyện Ngân hàng ACB và MC, diễn viên Quỳnh Lê" hỗ trợ. Tổng trị giá 187.500.000 đồng.

Các hoạt động “Vui hội trăng rằm” nhân dịp Tết Trung thu là một trong những hoạt động thường niên được duy trì tổ chức nhằm mang lại mùa Tết Trung thu ấm áp, tràn ngập tiếng cười, hạnh phúc cho các em.

Đây là hoạt động ý nghĩa, giúp các em thêm yêu cuộc sống, có ý thức phấn đấu rèn luyện vươn lên, trở thành con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ, xứng đáng là những chủ nhân tương lai của đất nước.

Qua đó, thể hiện sự quan tâm và trách nhiệm của các cấp, ngành, các tổ chức đoàn thể đối với trẻ em nói chung, đặc biệt là trẻ em có hoàn cảnh khó khăn nói riêng.

Tác giả: ĐẠI LƯU