Thới Bình: Thăm và tặng quà em Phan Phúc Thuận, đại diện cho tỉnh Cà Mau tham dự vòng thi khu vực Hội thi tin học trẻ toàn quốc lần thứ XXX.
Ngày 03/7/2024, Ban Thường vụ Huyện đoàn Thới Bình thành lập đoàn đến thăm hỏi em Phan Phúc Thuận học sinh lớp 9A1, trường THCS Nguyễn Trung, huyện Thới Bình, tỉnh Cà Mau.

Được biết, em Phan Phúc Thuận đã xuất sắc đạt giải Nhất Bảng B (khối THCS) Hội thi tin học trẻ tỉnh Cà Mau lần thứ XXVII, năm 2024 và sẽ đại diện cho tỉnh Cà Mau tham dự vòng thi khu vực Hội thi tin học trẻ toàn quốc lần thứ XXX, năm 2024 tại Thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 06/7/2024.

Hội thi tin học trẻ toàn quốc lần thứ XXX, năm 2024 tại Thành phố Hồ Chí Minh, các thí sinh tranh tài phần thi kỹ năng và phần thi sản phẩm sáng tạo (phần mềm, phần cứng, sản phẩm tích hợp). Với sự hình thành và phát triển, hội thi đã tỏ ra là một trong những sân chơi tích cực và hiệu quả đối với tầng lớp học sinh trên cả nước.

Hội thi đã đóng góp quan trọng trong việc phát hiện các tài năng tin học trẻ, đồng thời thúc đẩy phong trào học tập, làm chủ công nghệ thông tin trong thanh thiếu nhi, góp phần phát triển đội ngũ nhân lực chất lượng cao phục vụ công cuộc chuyển đổi số quốc gia và phát triển đất nước.

Đây không chỉ là nền tảng thi mà còn là nơi bồi dưỡng, phát triển các tài năng trẻ tin học trong những năm tới.

Dip này, Ban Thường vụ Huyện đoàn đã trao tặng một suất quà nhằm hỗ trợ, khích lệ tinh thần cho em trước khi tham dự vòng thi khu vực. Chúc em thật nhiều may mắn, vững tin và đạt được thành tích cao nhất.

Tác giả: TRANG QUỲNH