image banner
BAN BIÊN TẬP CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO CÀ MAU CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2023
Thống kê truy cập
  • Đang online: 79
  • Hôm nay: 8,748
  • Trong tuần: 19,344
  • Tất cả: 2,287,395
Thiết thực các hoạt động tuyên truyền An toàn giao thông cho các em học sinh.
Lượt xem: 79
Thiết thực các hoạt động tuyên truyền An toàn giao thông cho các em học sinh. Vừa qua, Đoàn Thanh niên Công an huyện Cái Nước phối hợp Trường THPT Cái Nước tổ chức tuyên truyền an toàn giao thông cho các em học sinh của trường.

Với các hoạt động sôi nổi, tổ tuyên truyền Đoàn Thanh niên Công an huyện đã cung cấp những kiến thức về Luật giao thông đường bộ, các yếu tố tham gia giao thông an toàn, tuyên truyền mức xử phạt các lỗi thường gặp của Nghị định 100/2019/NĐ-CP của Chính phủ về việc quy định xử phạt vi phạm trên các tuyến đương sửa đổi bổ sung bởi Nghị định 123/2021/NĐ-CP ngày 28/12/2021, phát 200 tờ rơi tuyên truyền giúp nâng cao nhận thức và ý thức trách nhiệm trong việc đảm bảo trật tựu an toàn giao thông cho các em học sinh nhà trường.

Đồng thời, với khẩu hiệu “Hãy đội mũ bảo hiểm đạt tiêu chuẩn khi đi xe mô tô, xe gắn máy để bảo vệ chính mình và người thân” Đoàn Thanh niên Công an huyện Cái Nước tổ chức hướng dẫn cho các em học sinh kiến thức tham gia giao thông an toàn, tư thế ngồi xe an toàn và tặng mũ bảo hiểm đạt chuẩn.

Bên cạnh đó, hướng dẫn đội mũ bảo hiểm đúng cách nhằm giảm thiểu các thương tích vùng đầu và bảo vệ sức khỏe khi chẳng may có va chạm giao thông xảy ra.

Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa, nhằm tuyên truyền pháp luật và nâng cao ý thức pháp luật, phòng ngừa vi phạm, đảm bảo trật tự an toàn giao thông. Tuyên truyền giáo dục ý thức chấp hành luật giao thông - văn hóa giao thông cho các em học sinh Trường THPT Cái Nước.

 

 
anh tin bai

 

TÙNG XUÂN
Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image