image banner
CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 133 NĂM NGÀY SINH CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH (19/5/1890 - 19/5/2023)
Thống kê truy cập
  • Đang online: 13
  • Hôm nay: 91
  • Trong tuần: 17,102
  • Tất cả: 2,737,943
Phú Tân: Tổ chức chương trình "Mùa xuân cho em" và tặng quà cho các em học sinh nghèo.
Lượt xem: 159
Ngày 13/01/2023, Huyện đoàn Phú Tân phối hợp với Phòng GD & ĐT huyện tổ chức chương trình "Mùa xuân cho em" và tặng nhiều phần quà cho các em học sinh nghèo nhân dịp Xuân Quý Mão tại trường Tiểu học Phú Thuận. 

Tại đây, Ban tổ chức đã trao tặng 20 suất quà trao cho các em học sinh thuộc hộ nghèo, hộ cận nghèo, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Cùng thời gian trên, đoàn cũng đã đến và trao quà tết cho em Võ Thị Ngọc Hân tại xã Phú Mỹ trong chương trình " Em nuôi của Đoàn" huyện Phú Tân.

 

anh tin bai
anh tin bai

 

Được biết, nguồn kinh phí được huy động từ các đơn vị, tổ chức, nhà hảo tâm trên địa bàn tỉnh. Đây không chỉ là hành động thiết thực thể hiện tấm lòng tương thân, tương ái,  mà còn là những món quà ý nghĩa, kịp thời động viên, khuyến khích các em có thêm động lực vượt qua khó khăn, vươn lên trong học tập và có một cái tết đủ đầy hơn.

Cũng trong chương trình các em còn được tham gia giao lưu văn nghệ, giáo dục kỹ năng sống với nội dung “tết sum họp tết an toàn” tìm hiểu về tết cổ truyền của dân tộc, phòng chống tai nạn thương tích, tham gia giao thông an toàn. 

 

CAO THẠCH TÂM
Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image