image banner
CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 133 NĂM NGÀY SINH CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH (19/5/1890 - 19/5/2023)
Thống kê truy cập
  • Đang online: 25
  • Hôm nay: 703
  • Trong tuần: 15,865
  • Tất cả: 2,719,330
Phú Tân: Thiết thực các hoạt động tuyên truyền “Phòng, chống ma túy và tác hại ma túy” năm 2023 cho học sinh.
Lượt xem: 85
Thiết thực các hoạt động tuyên truyền “Phòng, chống ma túy và tác hại ma túy” năm 2023 cho học sinh. Vừa qua, Ban Chấp hành Xã đoàn Nguyễn Việt Khái xây dựng Kế hoạch phối hợp số 01 với Ban Chỉ huy Công an xã xây dựng chuyên đề tuyên truyền “Phòng, chống ma túy và tác hại ma túy” năm 2023, chọn Trường THCS Gò Công làm điểm tổ chức. 

Được biết, thông qua các hoạt động sôi nổi, toàn thể giáo viên và học sinh đã được báo cáo viên đồng chí Thượng úy Võ Trung Thực đã phổ biến về tác hại của các loại ma túy và thuốc lá điện tử, đặc điểm nhận diện của một số loại ma túy phổ biến hiện nay; các biểu hiện thường gặp đối với người nghiện ma túy; thủ đoạn của tội phạm ma túy, cách chủ động phòng tránh để không vướng vào tệ nạn ma túy, đặc biệt là ở các em học sinh.

Bên cạnh đó, Ban tổ chức đã chuẩn bị hình ảnh minh họa, 20 câu hỏi cùng 20 suất quà trên 500 nghìn đồng để tặng cho các em có đáp án chính xác nhằm tạo không khí vui tươi giúp các em học sinh và đội viên của trường hiểu rõ hơn những nội dung trọng tâm của chuyên đề.

Đồng thời qua buổi tuyên truyền, giúp  các em học sinh nâng cao kiến thức, hiểu biết về tác hại của ma tuý  đối với bản thân, gia đình và xã hội, từ đó các em có sự chuyển biến về nhận thức, luôn “Không sử dụng ma túy dù chỉ một lần” và có hành động tự giác đấu tranh phòng, chống ma túy, phòng chống tội phạm về ma tuý  góp phần cùng với nhà trường thực hiện tốt mục tiêu giáo dục đào tạo toàn diện, xây dựng môi trường học đường trong sạch, lành mạnh, an toàn.

Thông qua buổi tuyên truyền này muốn gửi đến tất cả cán bộ, giáo viên – CNV và các bạn học sinh một thông điệp:

“Vì một xã hội tươi đẹp, hãy nói không với ma túy”

Đây thực sự là những hoạt động hết sức ý nghĩa, thiết thực.

 

anh tin bai

 

anh tin bai
ĐẠI THÀNH
Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image