image banner
CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 133 NĂM NGÀY SINH CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH (19/5/1890 - 19/5/2023)
Thống kê truy cập
  • Đang online: 27
  • Hôm nay: 690
  • Trong tuần: 15,852
  • Tất cả: 2,719,317
Ngọc Hiển: Đông đảo giáo viên, đoàn viên, thanh niên tham gia ngày hội hiến máu tình nguyện đợt I năm 2023
Lượt xem: 97
Thiết thực các hoạt động hưởng ứng Ngày hội hiến máu tình nguyện đợt I năm 2023 do Ban Chỉ đạo Vận động hiến máu tình nguyện huyện Ngọc Hiển phát động. Ngày 10/02/2023, đông đảo giáo viên, đoàn viên, thanh niên của huyện đã tham gia hiến máu tình nguyện đợt I/2023.

Tại đây, giáo viên, đoàn viên thanh niên tham gia hiến máu đã tuân thủ nghiêm túc các bước khám sàng lọc, xét nghiệm máu, đo huyết áp, kiểm tra sức khỏe trước khi hiến máu. Bên cạnh đó, Huyện đoàn Ngọc Hiển đã bố trí lực lượng Thanh niên tình nguyện luôn túc trực tại ngày hội để hỗ trợ công tác tổ chức; tư vấn, chăm sóc sức khỏe người tham gia hiến máu một cách chu đáo nhất.

Được biết, đợt hiến máu lần này thu được hơn 259 đơn vị máu, trong đó Huyện đoàn Ngọc Hiển niên đã vận động được trên 125 giáo viên, đoàn viên thanh niên tham gia.

Với tinh thần: “Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”, Ngày hội hiến máu tình nguyện là hoạt động có ý nghĩa rất thiết thực, thể hiện tinh thần tương thân tương ái, xung kích, tình nguyện và trách nhiệm với cộng đồng của tuổi trẻ Ngọc Hiển.

Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa, hiến máu tình nguyện ngày càng lan tỏa và thu hút sự quan tâm của toàn thể cán bộ, giáo viên, công chức, viên chức và người dân.

 

anh tin bai

 

 

HÀ GIANG
Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image