image banner
BAN BIÊN TẬP CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO CÀ MAU CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2023
Thống kê truy cập
  • Đang online: 81
  • Hôm nay: 8,757
  • Trong tuần: 19,353
  • Tất cả: 2,287,404
Liên đội trường Tiểu học Đá Bạc: Thiết thực các hoạt động kỷ niệm 60 năm phong trào Nghìn việc tốt.
Lượt xem: 89
Thiết thực các hoạt động hưởng ứng các hoạt động trong kỷ niệm 60 năm phong trào Nghìn việc tốt với chủ đề tuần 4 "Thi đua học tập". Vừa qua, Liên đội trường Tiểu học Đá Bạc, Khánh Bình Tây, huyện Trần Văn Thời tổ chức Hoạt động ngoại khóa và Hội thi trạng nguyên Tiếng Việt cấp trường.

Về tham gia các hoạt động ngoại khóa thu hút hơn 300 em học sinh tham gia. Hội thi có 17 em tham gia thi, đạt 8 giải cấp trường.

Thời gian qua, phong trào “Nghìn việc tốt” được nhà trường đẩy mạnh triển khai thực hiện gắn với phong trào “Thiếu nhi Cà Mau thi đua làm theo 5 điều Bác Hồ dạy”. Trải qua 60 năm, phong trào “Nghìn việc tốt” đến nay vẫn nguyên giá trị, tính thời sự, thiết thực và trở thành một trong những phong trào tiêu biểu của thiếu nhi cả nước.

Một trong những điểm nhấn nổi bật trong thực hiện phong trào “Nghìn việc tốt” tại Liên đội chính là ý thức giữ gìn, bảo vệ môi trường trong và ngoài lớp của học sinh. Lớp trực tuần chịu trách nhiệm vệ sinh “đoạn đường em yêu” trước cổng trường.

Thông qua những việc làm cụ thể. Phong trào “Nghìn việc tốt” được phát động và triển khai thường xuyên, hiệu quả thông qua nhiều chương trình, hoạt động cụ thể, thiết thực, như: Nhặt được của rơi trả lại người mất; thực hiện tốt công tác bảo vệ môi trường, giữ gìn vệ sinh trường lớp, tạo dựng nền nếp trong học tập,.

Bên cạnh việc thực hiện hiệu quả phong trào “Nghìn việc tốt” gắn với các phong trào thi đua của Đội đã, đang và sẽ tạo ra môi trường lành mạnh, sân chơi bổ ích để các em được học tập, trải nghiệm, rèn luyện, giúp hướng các em thiếu nhi tự hoàn thiện bản thân, ra sức nỗ lực trong học tập và cuộc sống.

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

HOAN HÓA
Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image