image banner
BAN BIÊN TẬP CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO CÀ MAU CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2023
Thống kê truy cập
  • Đang online: 89
  • Hôm nay: 9,975
  • Trong tuần: 20,571
  • Tất cả: 2,288,622
Học sinh trải nghiệm Tết và Hội chợ xuân
Lượt xem: 127
Sáng 15/1, học sinh trường Tiểu học Cái Nước 1, huyện Cái Nước được hòa mình vào chương trình trải nghiệm các hoạt động tết quê nhân dịp xuân Quý Mão 2023.

Tại sân trường rộn rã tiếng nhạc và tiếng nói cười náo nức, học sinh trong trang phục áo dài truyền thống rất hào hứng với hoạt động thú vị như: vẽ tranh, văn nghệ, mua sắm... Cùng sự hướng dẫn nhiệt tình của thầy cô giáo và phụ huynh, các em học sinh từ khối 1 đến khối 5 đều tích cực lắng nghe hướng dẫn và trực tiếp tham gia trong ngày hội với nhiều khoảnh khắc rất đáng yêu.

anh tin bai

Học sinh được trải nghiệm nhiều hoạt động thú vị tại chợ tết quê em

Bằng nhiều hoạt động hấp dẫn được tổ chức bài bản, chu đáo, các trường học đã mang đến cho học sinh nhiều trải nghiệm đáng nhớ, góp phần vẽ lên kí ức đẹp trong tuổi thơ của học sinh. Không chỉ dừng lại ở các hoạt động trải nghiệm đơn thuần, lễ hội Tết tại các trường học còn mang nhiều giá trị nhân văn và tinh thần tương thân tương ái khi lồng ghép những chương trình ân tình.

Đây là năm đầu tiên trường tổ chức chương trình Tết quê, mục đích để giáo dục truyền thống cho học sinh nhớ về cội nguồn, về Tết cổ truyền dân tộc với các hoạt động trải nghiệm rất phù hợp chương trình giáo dục phổ thông mới.

Hoàng Nên
Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image