image banner
CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 133 NĂM NGÀY SINH CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH (19/5/1890 - 19/5/2023)
Thống kê truy cập
  • Đang online: 43
  • Hôm nay: 660
  • Trong tuần: 15,822
  • Tất cả: 2,719,287
Đầm Dơi: Tổ chức Liên hoan Giáo viên - TPT Đội trên địa bàn huyện năm 2023.
Lượt xem: 415
Vừa qua, Hội đồng Đội huyện Đầm Dơi - Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tổ chức Liên hoan Giáo viên - TPT Đội trên địa bàn huyện năm 2023.

Được biết, tại đây, các đồng chí Giáo viên - Tổng phụ trách Đội được gặp mặt, giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm về công tác Đội và phong trào thiếu nhi trong trường học, chia sẻ mô hình hay, cách làm mới và đề ra các giải pháp thực hiện tốt công tác Đội và phong trào thiếu nhi huyện nhà; tham gia các trò chơi kỹ năng Đội, đồng diễn Flashmob với chủ đề "Cùng Kun bảo vệ môi trường".

Với những việc làm cụ thể, thiết thực. Trong năm học 2022 - 2023, Hội đồng đội huyện tổ chức bàn giao thiết bị vui chơi trẻ em trên địa bàn huyện. Đồng thời, tổ chức khảo sát, thống kê và sửa chữa các điểm vui chơi trẻ em bị xuống cấp, hư hỏng trên địa bàn huyện nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các em đội viên vui chơi, giải trí, rèn luyện sức khỏe sau thời gian học tập trên lớp.

Dịp này, Hội đồng Đội huyện - Phòng GD và ĐT huyện - Các cụm GV-TPT Đội phối hợp vận động trao tặng 21 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất trị giá 200.000 đồng.

Đồng thời đây là dịp để đội ngũ làm công tác Đội được sinh hoạt, giao lưu, trao dồi kỹ năng để thực hiện hiệu quả công tác Đội và phong trào thiếu nhi thời gian tới.

Đây thật sự là cách làm hay để gắn kết những giáo viên Tổng phụ trách Đội trên địa bàn lại với nhau góp phần thực hiện tốt Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2022-2023.

 

anh tin bai

 

 

anh tin bai
LÊ NGUYỆN VỌNG
Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image