image banner
CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 133 NĂM NGÀY SINH CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH (19/5/1890 - 19/5/2023)
Thống kê truy cập
  • Đang online: 26
  • Hôm nay: 685
  • Trong tuần: 15,847
  • Tất cả: 2,719,312
Cái Nước: Thiết thực các hoạt động về nguồn và tặng quà cho học sinh nghèo.
Lượt xem: 72

Thông qua những việc làm cụ thể, thiết thực, vừa qua, Hội Cựu chiến binh, Huyện đoàn Cái Nước phối hợp với Đoàn Công ty Cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau tổ chức chuyến hành trình giáo dục truyền thống cách mạng tại khu căn cứ Tỉnh ủy Lung Lá - Nhà Thể ấp Trần Độ, xã Thạnh Phú và tặng quà cho các em học sinh nghèo nơi đây.

Được biết, trong những năm qua, Hội Cựu Chiến binh xem nhiệm vụ chăm lo và giúp đỡ thế hệ trẻ, đặc biệt là các em học sinh, … là việc làm hết sức cần thiết và thường xuyên.

Đồng thời, để kịp thời hỗ trợ kiểm tra, tầm soát bệnh, chăm sóc sức khỏe cho bà con vùng căn cứ cách mạng, Ban Thường vụ Huyện đoàn đã vận động nhân lực từ đội hình Câu lạc bộ Thầy thuốc trẻ Bệnh viện Đa khoa Cái Nước và kinh phí từ Đoàn Công ty Cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau để tổ chức khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho các hộ gia đình, những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Cũng thong qua chuyến về nguồn hôm nay Hội Cựu Chiến binh huyện vận động trao tặng 49 xuất quà hỗ trợ cho các gia đình có công với cách mạng trong những năm kháng chiến.

Dịp này, Hội Cựu chiến binh huyện trích từ quỹ hiếu học tặng 14 xuất học bổng cho các em là con cháu cựu chiến binh nghèo hiếu học, mỗi xuất trị giá 1.000.000 đồng.

Đây thực sự là những hoạt động thiết thực, ý nghĩa, đã và đang tạo ra môi trường lành mạnh, bổ ích để các em được học tập, trải nghiệm, rèn luyện, giúp hướng các em học sinh hoàn thiện bản thân, ra sức nỗ lực trong học tập và lao động, góp phần xây dựng quê hương giàu đẹp hơn.

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

BÚT SƠN
Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image