image banner
BAN BIÊN TẬP CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO CÀ MAU CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2023
Thống kê truy cập
  • Đang online: 76
  • Hôm nay: 8,647
  • Trong tuần: 19,243
  • Tất cả: 2,287,294
Cái Nước: Thiết thực các hoạt động tặng quà cho học sinh nghèo.
Lượt xem: 158
Đồng hành cùng các em học sinh nghèo. Vừa qua, Chương trình Mùa xuân cho em, lần thứ 9, năm 2023 do Câu lạc bộ Nụ Cười Hồng tổ chức được diễn ra tại Trường Tiểu học Thạnh Hưng, huyện Cái Nước với nhiều phần quà đã được trao cho các em học sinh nghèo nơi đây.

Được biết, tại đây ngoài các trò chơi dân gian vui nhộn, giao lưu, văn nghệ, ấm áp cùng mùa xuân mới 2023. Với 17.150.000đ tiền mặt và nhiều quà bánh, hiện vật, lì xì được hỗ trợ từ mạnh thường quân đã được chương trình trao đến tận tay các em học sinh nghèo nơi đây với 288 suất quà Tết, 288 bao lì xì, 38 suất quà cho học sinh đặc biệt khó khăn.

Các phần quà trên được Ủy ban Hội tỉnh, Hội đồng Đội tỉnh, Chi đoàn Xổ số Kiến thiết, Chi đoàn cơ quan Tỉnh đoàn, Chi đoàn văn phòng UBND tỉnh cùng các mạnh thường quân đóng góp.

Hầu hết các em học sinh được nhận quà đều có hoàn cảnh khó khăn, nhiều em là trẻ mồ côi cơ nhỡ nhưng đã biết vượt qua nghịch cảnh để vươn lên. Những món quà của quỹ sẽ tiếp sức cho các em đến trường, là niềm động viên để các em tiếp tục phấn đấu, nỗ lực gặt hái thật nhiều thành công hơn nữa trong học tập và cuộc sống.

Trong nhiều năm qua, Quỹ do Câu lạc bộ Nụ Cười Hồng kêu gọi, là đầu cầu kết nối những nhà hảo tâm, những tấm lòng nhân ái, chung tay tiếp sức giúp đỡ về vật chất, khuyến khích tinh thần giúp các em vượt qua mặc cảm, tự ti về hoàn cảnh.

Giá trị vật chất của những món quà tuy không lớn nhưng là tình cảm và tấm lòng của các thành viên Câu lạc bộ Nụ Cười Hồng và các mạnh thường quân, qua đó góp phần động viên tinh thần, tạo động lực để các em học sinh tỉnh nhà phấn đấu học tập trở thành người có đức có tài.

Đây là những hoạt động hết sức thiết thực, ý nghĩa, giúp các em học sinh nghèo có một mùa xuân ấm áp hơn.

 

anh tin bai

 

anh tin bai
HOẰNG LỘC
Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image