image banner
CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 133 NĂM NGÀY SINH CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH (19/5/1890 - 19/5/2023)
Thống kê truy cập
  • Đang online: 21
  • Hôm nay: 594
  • Trong tuần: 15,756
  • Tất cả: 2,719,221
Đầm Dơi: Bàn giao nhà Khăn Quàng đỏ cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.
Lượt xem: 56
Đồng hành cùng học sinh có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở, ngày 10/5/2023, BTV huyện đoàn, Hội đồng Đội phối hợp với phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Đầm Dơi cùng Đoàn xã Quách Phẩm đã bàn giao nhà Khăn Quàng đỏ cho em Phạm Khánh Băng là đội viên có hoàn cảnh khó khăn tại xã Quách Phẩm. 

Được biết hoàn cảnh kinh tế gia đình em Phạm Khánh Băng gặp nhiều khó khăn. Hiện nay nhà ở đang bị xuống cấp trầm trọng.

Để kịp thời nhằm chia sẻ khó khăn đó, Đoàn xã Quách Phẩm đã vận động các mạnh thường quân với sự kết nối của huyện đoàn để hỗ trợ cho gia đình 01 căn nhà. Tổng trị giá ngôi nhà 80 triệu đồng.

Việc triển khai xây dựng nhà Khăn Quàng đỏ nhằm làm tốt hơn nữa công tác an sinh xã hội, giúp đỡ các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn có thêm điều kiện về nhà ở.

Đây là việc làm hết sức thiết thực, ý nghĩa, nhằm giúp đỡ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn sớm ổn định cuộc sống, an tâm học tập, tạo động lực để gia đình vượt khó, vươn lên trong cuộc sống.

Qua đây, giúp gia đình em Phạm Khánh Băng có thêm điều kiện để thực hiện ước mơ của mình và tạo điều kiện để em cố gắng vượt qua mọi khó khăn để vươn lên trong học tập và cuộc sống.

 

anh tin bai
HOAN HÓA
Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image