image banner
CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 133 NĂM NGÀY SINH CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH (19/5/1890 - 19/5/2023)
Thống kê truy cập
  • Đang online: 37
  • Hôm nay: 753
  • Trong tuần: 15,915
  • Tất cả: 2,719,380
Trần Văn Thời: Tổ chức về nguồn và tặng quà cho các em học sinh.
Lượt xem: 36
Thiết thực các hoạt động sôi nổi nhân dịp kỷ niệm 82 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15/5/1941 - 15/5/2023). Vừa qua, Liên đội trường Tiểu học 2 Khánh Lộc tổ chức về nguồn cho các em tại khu căn cứ Huyện ủy tại ấp Đòn Dong, xã Khánh Lộc và tham gia hoạt động Bảo tồn - Bảo tàng, Thư viện, tìm hiểu cuộc đời, sự nghiệp của cố tổng bí thư Lê Duẩn và giao lưu trả lời câu hỏi.

Tại buổi hoạt động các em còn được giao tuyên truyền luật an toàn giao thông; phòng, chống tai nạn thương tích, tai nạn đuối nước.

Song song đó, các em còn tham gia các hoạt động giao lưu văn nghệ, chơi các trò chơi dân gian có thưởng và thông tin, tuyên truyền một số kiến thức cơ bản và hướng dẫn kỹ năng về ATGT.

Vào cuối buổi hoạt động các em được tham gia trò chơi chim thăng bằng và tên lửa bằng giấy.

Qua hoạt động này, không chỉ giáo dục truyền thống, khơi dậy lòng yêu nước; tinh thần tự hào dân tộc của thanh thiếu nhi; tạo môi trường học tập bổ ích, thiết thực, bồi dưỡng kỹ năng xã hội mà còn là sân chơi lành mạnh, bổ ích và cũng là dịp để các em giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm học tập với nhau. Tạo môi trường giáo dục và rèn luyện nhân cách toàn diện đối với lứa tuổi thanh thiếu nhi.

Dịp này, trao tặng các phần quà cho các em cho sinh có hoàn cảnh khó khăn học giỏi, giúp các em có thêm nghị lực vươn lên trong học tập và cuộc sống.

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

CAO THẠCH TÂM
Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image