image banner
BAN BIÊN TẬP CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO CÀ MAU CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2023
Thống kê truy cập
  • Đang online: 104
  • Hôm nay: 9,669
  • Trong tuần: 20,265
  • Tất cả: 2,288,316
Trần Văn Thời: Tổ chức họp mặt các Chi hội sinh viên và giao lưu bóng đá mừng Xuân 2023.
Lượt xem: 113
Nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023, ngày 18/01/2023 Huyện đoàn Trần Văn Thời phối hợp với UBND huyện tổ chức họp mặt các Chi hội sinh viên huyện Trần Văn Thời đang học tại các trường Đại học ngoài tỉnh và giao lưu bóng đá mừng Xuân 2023.

Về tham gia buổi họp mặt có đồng chí Võ Quốc Thống - UVBTV Huyện uỷ, Phó Chủ tịch UBND huyện và đồng chí Lâm Yến Nhi UVBTV Tỉnh đoàn, Bí thư Huyện đoàn. Ngoài ra, tham gia buổi họp mặt có khoảng 30 sinh viên đại diện cho hàng trăm sinh viên đang học tập tại các trường đại học ngoài tỉnh như: Cần Thơ, Y Dược Cần Thơ, Bạc Liêu, Cửu Long, Tây Đô và Võ Trường Toản.

Cũng tại đây, các bạn sinh viên đã có buổi giao lưu bóng đá với các bạn thanh niên địa phương hết sức ý nghĩa, gắn kết tình cảm, trao đổi công việc học tập, cuộc sống, ...

Thông qua buổi họp mặt, nhằm tạo điều kiện cho sinh viên huyện Trần Văn Thời hiện đang học tập tại các trường đại học ngoài tỉnh có dịp gặp gỡ, giao lưu, trao đổi, góp phần xây dựng tình đoàn kết, gắn bó, động viên, hỗ trợ nhau trong học tập và trong các hoạt động khác.

Đây cũng là dịp để lãnh đạo huyện  nhà tìm hiểu thêm về tình hình học tập và hoạt động của sinh viên Cà Mau đang học tập ngoài tỉnh. Đồng thời, nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của sinh viên. Từ đó, nghiên cứu, đề xuất, tổ chức thực hiện các giải pháp hỗ trợ, động viên sinh viên học tập ngày càng tốt hơn và trở về phục vụ tại quê hương.

Dịp này, UBND huyện hỗ trợ kinh phí hoạt động cho các chi hội, phân hội sinh viên nhằm tạo điều kiện để các bạn thực hiện tốt hơn các phong trào, hoạt động vì cộng đồng.

 

anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai

 

THÀNH ĐẠI
Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image