image banner
CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 133 NĂM NGÀY SINH CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH (19/5/1890 - 19/5/2023)
Thống kê truy cập
  • Đang online: 10
  • Hôm nay: 469
  • Trong tuần: 14,299
  • Tất cả: 2,754,631
Thới Bình: Tặng quà Tết cho các em học sinh nghèo tại xã Biển Bạch Đông.
Lượt xem: 202
Nhân dịp Tết Nguyên đán 2023, vừa qua, xã đoàn Biển Bạch Đông, huyện Thới Bình phối hợp cùng trường tiểu học Thới Thuận tổ chức buổi lễ tặng quà cho các em học sinh nghèo của 3 trường THCS Biển Bạch Đông, trường tiểu học Biển Bạch Đông và trường tiểu học Thới Thuận.

Được biết, các phần quà do UBMTTQ VN huyện và Huyện Đoàn vận động Đoàn công ty Đạm Cà Mau tài trợ. Trong buổi lễ đã trao 50 suất quà với tổng giá trị khoảng 25 triệu đồng trao tặng đến các em học sinh với mong muốn góp phần san sẻ yêu thương, mang niềm vui đến với các em nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023. 

Tại đây, thay mặt các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại xã Biển Bạch Đông, đại diện xã Đoàn trân trọng cảm ơn Đoàn công ty Đạm Cà Mau đã dành tình cảm và sự quan tâm đến các em nhân dịp Tết đến, Xuân về, góp phần mang lại cho các em một cái Tết đầm ấm áp, vui vẻ.

Các phần quà tuy nhỏ nhưng thông qua chương trình đã phần nào khơi dậy tinh thần vượt khó vươn của các em học sinh xã Biển Bạch Đông nói riêng và huyện Thới Bình nói chung; giúp các em vượt qua giai đoạn khó khăn, đồng thời tạo môi trường giáo dục mang tính thực tiễn cao để định hướng cho các em trong việc xác định mục tiêu, lý tưởng sống, xây dựng hoài bão, ước mơ sống cho bản thân và cho xã hội.

Bên cạnh đó những món quà là niềm động viên, chia sẻ, giúp cho các em học sinh nghèo có thêm điều kiện vui xuân đón Tết cổ truyền của dân tộc, đồng thời thể hiện tinh thần tương thân, tương ái “lá lành đùm lá rách”, động viên các gia đình học sinh có hoàn cảnh khó khăn không ngừng vươn lên trong trong cuộc sống. Mong rằng tinh thần này ngày càng được lan tỏa trong cộng đồng xã hội nhiều hơn.

Đây thực sự là những hoạt động hết sức ý nghĩa, giúp các em học sinh có thêm nghị lực vươn lên trong học tập và cuộc sống.  Thể hiện trách nhiệm xã hội của các doanh nghiệp, doanh nhân, góp phần cùng các trường chăm lo Tết cho học sinh nghèo, giúp các em được đón Tết cổ truyền của dân tộc thêm vui tươi, đầm ấm.

 

anh tin bai
anh tin bai

 

 

 

 

LÊ HUY TUẤN
Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image