image banner
CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 133 NĂM NGÀY SINH CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH (19/5/1890 - 19/5/2023)
Thống kê truy cập
  • Đang online: 44
  • Hôm nay: 637
  • Trong tuần: 15,799
  • Tất cả: 2,719,264
Thiếu nhi trường TH Cái Nước 1 báo công dâng Bác
Lượt xem: 21
Nhân kỷ niệm 133 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, sáng ngày 19/5, tại đền thờ Bác Hồ, Trường Tiểu học Cái Nước 1 tổ chức cho học sinh khối 4-5 toàn trường viếng thăm Nhà lưu niệm Bác Hồ.

Trong không khí trang nghiêm, thành kính, thay mặt Trường Tiểu học, các bậc phụ huynh và học sinh toàn trường, Liên đội trưởng trường TH Cái Nước 1 đã đọc diễn văn báo công để kính dâng lên Người thành tích xuất sắc của thầy và trò nhà trường trong năm học qua.

anh tin bai

Đại diện học sinh nhà trường báo công dâng bác

Trong năm học vừa qua,  trường đã đạt nhiều kết quả, thành tích trong phong trào thi đua "Hai Tốt. Trước anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh, thầy và trò Trường Tiểu học Cái Nước 1 nguyện đoàn kết, năng động, sáng tạo, nỗ lực đổi mới phấn đấu để gặt hái được nhiều thành tích hơn nữa dâng lên Bác Hồ muôn vàn kính yêu. Sau lễ báo công, thầy và trò Trường Tiểu học  đã thành kính dâng nén hương thơm tưởng nhớ, tri ân công lao trời biển của Chủ tịch Hồ Chí Minh - Anh hùng giải phóng dân tộc, danh nhân văn hóa kiệt xuất và tham quan khu di tích Nhà Lưu niệm Bác Hồ.

Đây là cơ hội để học sinh được tiếp cận gần nhất với những tư liệu lịch sử vô giá về Bác, góp phần giúp các em học sinh hiểu sâu sắc hơn về lịch sử truyền thống hào hùng của dân tộc, qua đó giáo dục truyền thống, lòng tự hào dân tộc. Đồng thời bồi đắp ý chí quyết tâm học tập cho các em học sinh noi gương Bác để không ngừng ra sức học tập, rèn luyện trở thành con ngoan, trò giỏi, xứng đáng là cháu ngoan Bác Hồ./.

Phan Thảo
Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image