image banner
BAN BIÊN TẬP CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO CÀ MAU CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2023
Thống kê truy cập
  • Đang online: 96
  • Hôm nay: 9,625
  • Trong tuần: 20,221
  • Tất cả: 2,288,272
Đầm Dơi: Đoàn viên, thanh niên, học sinh tham gia dọn dẹp vệ sinh Nghĩa trang liệt sỹ.
Lượt xem: 134
Ngày 11/01/2023, Đoàn huyện Đầm Dơi phối hợp với Phòng GD & ĐT, Phòng lao động TB & XH huyện tổ chức dọn dẹp, vệ sinh Nghĩa trang liệt sỹ huyện. 

Về tham gia các hoạt động có gần 100 đoàn viên, thanh niên, học sinh. Tại đây, ngay trong buổi ra quân các đoàn viên thanh niên đã tích cực quét dọn sạch sẽ khuôn viên, lau chùi bia tưởng niệm, xử lý rác thải, chăm sóc cây, gắn hoa trong khu tưởng niệm.

Đây là việc làm thể hiện truyền thống đạo lý uống nước nhớ nguồn, tình cảm, trách nhiệm, sự tri ân đối với người có công, đồng thời nâng cao ý thức của đoàn viên, thanh niên và nhân dân trong việc giữ gìn, tôn tạo và làm đẹp khu tưởng niệm, công trình ghi công các anh hùng liệt sĩ.

anh tin bai
anh tin bai

Được biết, thời gian qua, nhiều trường học trên địa bàn huyện Đầm Dơi đã định kỳ tổ chức dâng hương, quét dọn đài tưởng niệm, nghĩa trang liệt sĩ; thăm, giúp đỡ các gia đình chính sách, gia đình mẹ Việt Nam anh hung. Qua đó, giáo dục truyền thống yêu nước cho học sinh, giúp các em hiểu rõ hơn về những chặng đường lịch sử của dân tộc, trân trọng và tự hào về lịch sử, truyền thống vẻ vang của quê hương.

Đây là dịp giúp các em học sinh sống có trách nhiệm hơn, tích cực thực hiện các hoạt động “Đền ơn đáp nghĩa”, tham gia hoạt động tri ân các gia đình chính sách, người có công. Từ đó, giúp các em học sinh có thêm động lực, phấn đấu học tập tốt và lao động tốt hơn.

 

BÚT SƠN
Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image