image banner
CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 133 NĂM NGÀY SINH CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH (19/5/1890 - 19/5/2023)
Thống kê truy cập
  • Đang online: 21
  • Hôm nay: 454
  • Trong tuần: 15,616
  • Tất cả: 2,719,081
Cà Mau: Sôi nổi các hoạt động Talkshow “Khát vọng sống xanh” và tặng quà cho học sinh, sinh viên nghèo.
Lượt xem: 58
Vừa qua, đông đảo học sinh, sinh viên đến từ các trường THPT, cao đẳng, đại học trên địa bàn thành phố Cà Mau đã có mặt và cùng tham gia Talkshow “Khát vọng sống xanh” cùng Hoa hậu Liên lục địa 2022, Đại sứ Ngày Trái đất 2023 - Lê Nguyễn Bảo Ngọc và tặng các phần quà cho các em học sinh nghèo nơi đây.

Với các hoạt động sôi nổi, thu hút đông đảo học sinh, sinh viên tham gia, Bảo Ngọc đã chia sẻ đến mọi người về chủ đề sống xanh từ trách nhiệm và vai trò của mỗi cá nhân trong việc ý thức và đấu tranh bảo vệ môi trường cũng chính là bảo vệ cho tương lai của chúng ta.

Đồng thời, chương trình lồng ghép vào nội dung chia sẻ là những phần giao lưu trực tiếp từ các bạn trẻ đến Bảo Ngọc về các vấn đề bình đẳng giới, vượt qua những nỗi sợ vô hình, điều lưu tâm của Bảo Ngọc ở cương vị là Miss Intercontinental và Đại sứ Ngày Trái Đất.

Cùng những mini game nhận được sự hưởng ứng nồng nhiệt từ các bạn trẻ như: Hỏi - đáp; catwalk; ứng xử; dance cùng Bảo Ngọc hưởng ứng Ngày Trái đất.

Dịp này, Hội LHTN Việt Nam tỉnh cũng trao bằng khen cho Bảo Ngọc vì những sự đóng góp cho phong trào thanh niên, ứng xử với biến đổi khí hậu tại Cà Mau thời gian qua và trao tặng các phần quà tới học sinh, sinh viên.

 

 

anh tin bai

 

 

anh tin bai
HOẰNG ĐỨC
Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image