image banner
CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 133 NĂM NGÀY SINH CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH (19/5/1890 - 19/5/2023)
Thống kê truy cập
  • Đang online: 22
  • Hôm nay: 2,351
  • Trong tuần: 6,681
  • Tất cả: 2,988,599
Huyện Ngọc Hiển phát động Tháng hành động vì trẻ em năm 2023.
Lượt xem: 155
Huyện Ngọc Hiển vừa tổ chức Lễ phát động Tháng hành động vì trẻ em năm 2023 tại Trường Tiểu học 1 thị trấn Rạch Gốc với chủ đề “Chung tay giảm thiểu tổn hại trẻ em”.

Tháng hành động vì trẻ em năm nay được triển khai từ ngày 01 đến 30/6 nhằm thúc đẩy sự quan tâm hơn nữa của các cấp ủy, chính quyền, gia đình và xã hội về ý nghĩa, tầm quan trọng của công tác bảo vệ, chăm sóc, giáo dục trẻ em nói chung và phòng, chống bạo lực, xâm hại; phòng, chống tai nạn thương tích trẻ em nói riêng, tạo môi trường sống an toàn và lành mạnh cho trẻ em; tôn trọng, lắng nghe ý kiến và thúc đẩy quyền tham gia của trẻ em. Thực hiện hiệu quả các chính sách, chương trình bảo vệ, chăm sóc trẻ em; vận động xã hội tích cực tham gia các hoạt động phòng ngừa, giảm thiểu tình trạng trẻ em bị mắc và tử vong do tai nạn thương tích; Đồng thời, tiếp tục đẩy mạnh thực hiện các hoạt động trọng tâm của công tác bảo vệ, chăm sóc trẻ em, tạo phong trào mạnh mẽ trong toàn xã hội tham gia bảo vệ và chăm sóc trẻ em tạo cơ hội để trẻ em được sống trong môi trường an toàn lành mạnh để phát triển toàn diện.

Tại Lễ phát động, trao tặng 30 phần quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường Tiểu học 1, thị trấn Rạch Gốc, 10 phần quà cho các em trường Tiểu học 3 Tân Ân Tây và 10 phần quà cho các em trường tiểu học Tân Ân. Hỗ trợ tổ chức Khai giảng mở 02 lớp dạy bơi miễn phí cho 40 em học sinh đăng ký tại trường Tiểu học 1, thị trấn Rạch Gốc. Đồng thời, phối hợp Phòng lao động - thương binh và xã hội huyện trao tặng 20 chiếc áo phao cho các em học sinh. 

Tác giả: Bảo Trân
Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image