image banner
BAN BIÊN TẬP CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO CÀ MAU CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2023
Thống kê truy cập
  • Đang online: 47
  • Hôm nay: 1,305
  • Trong tuần: 11,901
  • Tất cả: 2,279,952
Thới Bình: Có 180 thí sinh đạt giải học sinh giỏi cấp THCS vòng huyện
Lượt xem: 116
Huyện Thới Bình, có 180 thí sinh đạt giải học sinh giỏi vòng huyện, trong đó, gồm: 10 giải nhất, 35 nhì, 56 giải ba và 79 khuyến khích, đối với các môn thi, môn Tiếng Anh, đạt tỷ lệ cao nhất, với hơn 60%; môn Ngữ văn đạt thấp nhất, chỉ gần 48%. Có 4 trường thí sinh tham dự đầy đủ 9 môn thi, là: Trường THCS thị trấn Thới Bình; THCS Nguyễn Thiện Thành; THCS Nguyễn Trung; THCS Tân Lộc Bắc và THCS Hồ Thị Kỷ, trong đó, Trường THCS thị trấn Thới Bình có học sinh đạt giải cao ở tất cả các môn thi. 
 

anh tin bai

Thí sinh kiểm tra phong bì đựng đề thi

Như đã thông tin, ngày 12/2/2023 vừa qua, tại Trường Trung học cơ sở (THCS) thị trấn Thới Bình, Phòng GD&ĐT huyện này tổ chức Khai mạc kỳ thi học sinh giỏi cấp THCS, vòng huyện, năm học 2022- 2023

Có gần 350 thí sinh là học sinh của 15 trường THCS và  THCS – THPT trên địa bàn huyện về dự. Số thí sinh đăng ký dự thi năm nay tăng gần 90 em so với cùng kỳ năm trước.

Có 9 môn thi, gồm: Toán học, Vật lý, Hóa học, Sinh học, Ngữ văn, Lịch sử, Địa lý, Tiếng Anh và Tin học được tổ chức lần này. Khối các môn xã hội có số thí sinh tham gia dự thi khá cao, như: Ngữ văn, có 46 thí sinh; Lịch sử, 40 và Địa lý lên đến 73 thí sinh và được sắp xếp thành 18 phòng thi.  

anh tin bai

Quang cảnh khai mạc kỳ thi 

Các thí sinh tham dự kỳ thi học sinh giỏi THCS vòng huyện lần này, là những tấm gương xuất sắc, tiêu biểu về tinh thần vượt khó và hiếu học tại các trường THCS trên địa bàn huyện, là con ngoan trong gia đình, trò giỏi tại các nhà trường trong thời gian vừa qua.

Kết quả, có 180 thí sinh đạt giải, chiếm tỷ lệ hơn 50% tổng số thí sinh đăng ký dự thi, trong đó, gồm: 10 giải nhất, 35 nhì, 56 giải ba và 79 khuyến khích, đối với các môn thi, môn Tiếng Anh, đạt tỷ lệ cao nhất, với hơn 60%; môn Ngữ văn đạt thấp nhất, chỉ gần 48%.

anh tin bai

Quang cảnh khai mạc kỳ thi 

Có 4 trường thí sinh tham dự đầy đủ 9 môn thi, là: Trường THCS thị trấn Thới Bình; THCS Nguyễn Thiện Thành; THCS Nguyễn Trung; THCS Tân Lộc Bắc và THCS Hồ Thị Kỷ, trong đó, Trường THCS thị trấn Thới Bình có học sinh đạt giải cao ở tất cả các môn thi.    

Từ kết quả đó, huyện Thới Bình chọn hơn 50 thí sinh vào đội tuyển chuẩn bị thi vòng tỉnh trong thời gian tới./.

Thông Sắc
Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image