image banner
CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 133 NĂM NGÀY SINH CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH (19/5/1890 - 19/5/2023)
Thống kê truy cập
  • Đang online: 24
  • Hôm nay: 576
  • Trong tuần: 15,738
  • Tất cả: 2,719,203
Hội thảo chuyên môn trung học phổ thông cấp tỉnh, năm 2023
Lượt xem: 317
Ngày 15/ 4/ 2023, tại Trường THPT Hồ Thị Kỷ, Tp Cà Mau, nhà trường đăng cai tổ chức Hội thảo môn Lịch sử và Vật Lý trung học phổ thông cấp tỉnh, năm 2023. Tiến sĩ Lê Hoàng Dự, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Cà Mau có bài phát biểu quan trọng về công tác chuyên môn trên địa bàn tỉnh. Hội thảo chuyên môn lần này, nhằm  “Nâng cao chất lượng dạy và học môn Lịch sử, môn Vật lý cấp THPT”. Có hơn 100 cán bộ, giáo viên các trường THPT trên địa bàn tỉnh về dự. 
anh tin bai

Tiến sĩ Lê Hoàng Dự, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Cà Mau phát biểu

Năm học 2022 -2023 sắp kết thúc, kỳ thi tốt nghiệp (TN) THPT năm 2023 cận kề, giáo viên và học sinh trong cả nước nói chung và tỉnh Cà Mau nói riêng, đang tích cực dạy và học để chuẩn bị cho kỳ thi TNTHPT năm 2023 đạt hiệu quả.

      Tại Hội thảo, nhiều bài tham luận có giá trị của các thầy cô đang giảng dạy tại các trường THPT trên địa bàn tỉnh đã nói rõ tầm quan trọng của các môn học. Theo đó, công tác liên kết, trao đổi chuyên môn trong nhà trường cũng như trong tỉnh được các thầy cô đặt ra, nhằm gắn kết gần gũi giữa lý thuyết với thực tiễn, đồng thời giúp học sinh đam mê, yêu thích các môn học khi còn đang ngồi trên ghế nhà trường.

      Thông qua Hội thảo, nhằm đánh giá thực trạng về chất lượng dạy và học, đồng thời trao đổi kinh nghiệm, đề xuất giải pháp chỉ đạo, quản lý về đổi mới phương pháp giảng dạy, kiểm tra đánh giá, ôn tập các môn học, đặc biệt là môn Lịch sử, Vật Lý, để nâng cao chất lượng kỳ thi TNTHPT cho năm nay và những năm tiếp theo.

anh tin bai

    Quang cảnh buổi Hội thảo

Phát biểu tại Hội thảo, Tiến sĩ Lê Hoàng Dự, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Cà Mau đánh giá cao công tác tham mưu, chỉ đạo và phối hợp tốt trong điều hành về công tác chuyên môn của Sở GD&ĐT, đặc biệt sự kỳ công, quyết tâm tổ chức đăng cai Hội thảo chuyên môn cấp tỉnh của lãnh đạo Trường THPT Hồ Thị Kỷ.

     Theo đó, Tiến sĩ Lê Hoàng Dự đề nghị các phòng chuyên môn của Sở GD&ĐT triển khai các bài tham luận, xem đó là những sản phẩm có giá trị, là những hiến kế hay để nâng cao kiến thức trong đổi mới phương pháp dạy học tại các nhà trường. Qua đó, nhằm giúp cho các kỳ thi đạt kết quả cao nhất, đặc biệt là Kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia trên địa bàn tỉnh sắp tới./.

 

Thông Sắc
Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image