image banner
BAN BIÊN TẬP CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO CÀ MAU CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2023
Thống kê truy cập
  • Đang online: 85
  • Hôm nay: 8,786
  • Trong tuần: 19,382
  • Tất cả: 2,287,433
Đảng ủy Sở GD&ĐT quán triệt Nghị quyết lần thứ 6 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII cho đảng viên, năm 2022
Lượt xem: 127
Ngày 30/12/ 2022, tại Sở GD&ĐT, Đảng ủy Sở này tổ chức nghiên cứu, học tập, quán triệt và tuyên truyền Nghị quyết Hội nghị lần thứ 6 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII, cho đảng viên, năm 2022, có hơn 120 đảng viên trong Chi bộ về dự.
anh tin bai

 Quang cảnh buổi triển khai Nghị Quyết

Hội nghị quán triệt Nghị quyết lần này, báo cáo viên nói rõ các Chuyên đề, như: Tiếp tục xây dựng và hoàn thiện Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa Việt Nam; Tiếp tục đổi mới phương thức lãnh đạo, cầm quyền của Đảng đối với hệ thống chính trị trong giai đoạn mới; Tiếp tục đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045; Định hướng Quy hoạch tổng thể quốc gia thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050.

Hội nghị nhằm giúp các cấp ủy, cơ quan, đơn vị, các tổ chức đoàn thể trong Đảng bộ Sở GD&ĐT và cán bộ, đảng viên, hiểu rõ những nội dung cơ bản, cốt lõi và những điểm mới của Nghị quyết.

Từ Nghị quyết này, sẽ tạo sự thống nhất về nhận thức, hành động của cán bộ, đảng viên, đoàn viên, công chức, viên chức và người lao động. Qua đó, tăng cường đấu tranh, phòng chống các quan điểm sai trái, thù địch, nhận thức lệch lạc của cán bộ, đảng viên, đoàn viên, công chức, viên chức và người lao động trong Đảng ủy.

Dịp này, Ban tổ chức trao giải cuộc thi, với chuyên đề, Học tập và làm theo tư tưởng của Bác, năm 2022./.

Thông Sắc
Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image