image banner
BAN BIÊN TẬP CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO CÀ MAU CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2023
Thống kê truy cập
  • Đang online: 45
  • Hôm nay: 1,196
  • Trong tuần: 11,792
  • Tất cả: 2,279,843
Cà Mau: Tư vấn chương trình “Tiếp bước trường thi”
Lượt xem: 74
Chiều nay 28/ 2/ 2023, tại Nhà thiếu nhi tỉnh Cà Mau, Sở GD&ĐT phối hợp với Tạp chí Giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh, Đài PT-TH Cà Mau và VNPT tổ chức chương trình truyền hình trực tiếp “Tư vấn hướng nghiệp, xét tuyển Đại học- Cao đẳng năm 2023” với chủ đề “Tiếp bước trường thi”. Chương trình được truyền hình trực tiếp trên sóng Đài PT-TH Cà Mau. Tham gia chương trình có 350 học sinh đến từ các trường THPT trên địa bàn thành phố Cà Mau. 
anh tin bai

 Quang cảnh buổi Tư vấn

       Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023 đang đến gần. Kết quả kỳ thi này, là cơ sở quan trọng quyết định cơ hội xét tuyển ĐH – CĐ của thí sinh. Đây là kỳ thi mang ý nghĩa trọng của mỗi học sinh lớp 12. Đặc biệt, khi vấn đề chọn ngành học nào phù hợp chưa bao giờ là câu hỏi dễ trả lời đối với mỗi thí sinh trong giai đoạn này. Do đó, bên cạnh việc ôn tập, chuẩn bị kiến thức thật tốt cho kỳ thi, những thông tin về quy định thi cử, xét tuyển, tìm hiểu ngành nghề tiếp tục nhận được sự quan tâm vô cùng lớn của học sinh 12. 

anh tin bai

Quang cảnh buổi Tư vấn

Tại chương trình, các em học sinh đã được những chuyên gia trong lĩnh vực quản lý giáo dục, quý thầy cô đại diện các trường đại học cập nhật, chia sẻ những thông tin mới nhất về kỳ thi tốt nghiệp THPT và xét tuyển ĐH -CĐ năm 2023. Đồng thời, tư vấn, định hướng cho học sinh việc chọn ngành, nghề, chọn trường phù hợp với năng lực và sở thích, cung cấp thông tin về những ngành nghề thu hút nhân lực trong tương lai. Từ đó, nhằm giúp học sinh nắm chắc, hiểu rõ cách thức đăng ký thi tốt nghiệp THPT và xét tuyển ĐH - CĐ. Đặc biệt là có cái nhìn tổng quan về ngành nghề hiện nay./.

Thông Sắc
Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image