image banner
CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 133 NĂM NGÀY SINH CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH (19/5/1890 - 19/5/2023)
Thống kê truy cập
  • Đang online: 7
  • Hôm nay: 454
  • Trong tuần: 14,284
  • Tất cả: 2,754,616
Trao 30 triệu đồng cho em Ngô Thị Bảo Ngọc
Lượt xem: 495
Ngày 26/3 Chương trình “Chắp cánh ước mơ” do CLB Nữ doạnh nghiệp tỉnh Cà Mau phối hợp với các cơ quan liên quan vừa tổ chức trao tiền hỗ trợ cho em Em Ngô Thị Bảo Ngọc hiện là học sinh lớp 11C11, trường THPT Thới Bình

Được biết, em Ngô Thị Bảo Ngọc hiện là học sinh lớp 11C11, trường THPT Thới Bình,huyện Thới Bình, tỉnh Cà Mau. Mặc dù hoàn cảnh gia đình gặp nhiều khó khăn nhưng em luôn cố gắng học tập thật giỏi, ước mơ vượt qua số phận.

Nhà Bảo Ngọc có hai chị em, cha mẹ em chia tay từ khi các em còn nhỏ. Mẹ em bỏ đi từ đó đến nay không có tin tức, hai chị em hiện sống với cha. Hoàn cảnh gia đình quá khó khăn nên cha em lên Bình Dương làm thuê, còn lại hai chị em sống nương tựa vào nhau trên mảnh đất bà ngoại cho ở nhờ. Thỉnh thoảng cha em cũng có gửi tiền về nhưng chẳng được bao nhiêu, không đủ để hai chị em trang trải cuộc sống và việc học, có những ngày hai chị em phải nhịn đói đi học.

Cuộc sống hai chị em Ngọc chịu nhiều vất vả, thiệt thòi và thiếu thốn tình thương nhưng em Ngọc vẫn cố gắng chăm chỉ học tập, với mong muốn vượt qua hoàn cảnh, sau này có được một việc làm tốt để nuôi sống bản thân và em trai. 11 năm học qua em đều đạt danh hiệu học sinh khá, giỏi.

Trong chương trình lần này, Ban tổ chức đã trao số tiền 30.000.000 đồng được vận động từ những tấm lòng nhân ái đã được trao tận tay em với lời gởi gấm, mong muốn em dùng số tiền này trang trải chi phí trong học tập, đồng thời động viên em hãy cố gắng học tập, nỗ lực bản thân, đạt được ước mơ bước vào ngưỡng cửa đại học để sau này trở thành người hữu ích cho gia đình và xã hội.

Xuân Thắng