image banner
CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 133 NĂM NGÀY SINH CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH (19/5/1890 - 19/5/2023)
Thống kê truy cập
  • Đang online: 6
  • Hôm nay: 449
  • Trong tuần: 14,279
  • Tất cả: 2,754,611
Trao 25 triệu đồng hỗ trợ em Hồ Huỳnh My
Lượt xem: 633
Ngày 26/01, Chương trình “Chắp cánh ước  mơ” đến trao tiền hỗ trợ đối với em Hồ Huỳnh My học sinh học sinh lớp 10C13 trường THPT Phan Ngọc Hiển, huyện Năm Căn, tỉnh Cà Mau.

Được biết, hoàn cảnh em Hồ Huỳnh My rất đáng thương. Nhà Huỳnh My có hai chị em, My là em út. Cha và mẹ em My không may mất sớm, em My và chị gái được ông cậu của em cưu mang, giúp đỡ. Gia đình ông cậu của em My cũng thuộc diện hộ nghèo, thu nhập không ổn định, cuộc sống vô cùng khó khăn. Chị gái của em My đang theo học Đại học ở TP Hồ Chí Minh, để có tiền trang trải cuộc sống thì chị gái của em phải vừa đi học vừa xin đi làm thêm. Hai chị em My hằng tháng chỉ được trợ cấp chế độ mồ côi 405 ngàn đồng nên cuộc sống cũng như chi phí học tập gặp rất nhiều khó khăn. Mặc dù vậy, em My vẫn không ngừng cố gắng học tập và đạt danh hiệu học sinh giỏi trong nhiều năm học liền. Ở lớp em My được thầy cô yêu thương, bạn bè quý mến, ở nhà được bà con lối xóm giúp đỡ những lúc khó khăn.

Tại đây, Câu lạc bộ Nữ doanh nghiệp tỉnh Cà Mau trao tặng cho em Hồ Huỳnh My là: 25.000.000₫. Đây là số tiền mà CLB vận động từ các mạnh thường quân và nguồn quỹ hội. hy vọng với số tiền này, phần nào đã giúp cho em My duy trì việc học, hiện thực hóa ước mơ trở thành người hữu ích cho gia đình và xã hội trong tương lai.

 

DIỄM TRINH