Trao 10 suất quà cho học sinh khó khăn ở xã Trần Phán
Sáng 24/8, Đoàn bác sỹ bệnh viện Tai - Mũi - Họng thành phố Hồ Chí Minh đến khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí và tặng quà cho người dân xã Trần Phán.

Buổi khám chữa bệnh và tặng quà đã diễn ra với sự có mặt của đông đảo người dân tại địa phương, ánh lên trong đôi mắt họ là niềm vui và hạnh phúc vô bờ .Có khoảng 300 nguời dân được các bác sỹ Bệnh viện Tai-mũi-họng Thành phố  Hồ Chí Minh và Bệnh xá Công an tỉnh khám sàng lọc, cấp thuốc điều trị các bệnh liên quan đến tai, mũi, họng và một số bệnh thông thường khác.

Đây là hoạt động thiết thực có ý nghĩa sâu sắc, phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng; qua đó, đã giúp đỡ, chia sẻ khó khăn, chi phí khám chữa bệnh cho người dân hoàn cảnh khó khăn. Dịp này, đoàn đã trao 10 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường THCS Trần Văn Phán và trường TH Chà Là.

Tác giả: Thanh Duy