image banner
BAN BIÊN TẬP CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO CÀ MAU CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2023
Thống kê truy cập
  • Đang online: 40
  • Hôm nay: 1,119
  • Trong tuần: 11,715
  • Tất cả: 2,279,766
Tặng 30 xe đạp cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn
Lượt xem: 289
Sáng ngày 20/11, Công ty Bảo hiểm nhân thọ Dai-Ichi Life Việt Nam đã tổ chức trao xe đạp cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Huyện U Minh- Tỉnh Cà Mau. Đây là hoạt động nằm trong Hành trình “15 năm kết nối triệu yêu thương, hạnh phúc cho cộng đồng”.

Tại đây, Công ty Dai- ichi Life đã trao tặng 30 xe đạp cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện với tổng trị giá 60 triệu đồng.

anh tin bai

Dai-ichi Việt Nam trao tặng xe đạp cho học sinh

Phát biểu tại buổi lễ, đạ diện Công ty Bảo hiểm nhân thọ Dai-Ichi Life Việt Nam cho biết:  “Là doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ đến từ Nhật Bản, bên cạnh nỗ lực mang đến cuộc sống bình an, thịnh vượng cho hơn 4 triệu khách hàng và gia đình, Dai-ichi Life Việt Nam luôn chú trọng đến các hoạt động hỗ trợ giáo dục nhằm tạo điều kiện cho tất cả trẻ em trên cả nước được đến trường. Với thông điệp “Kết nối Triệu yêu thương”, chúng tôi mong muốn lan tỏa tình yêu thương đến các em và hy vọng những phần quà này sẽ tiếp thêm nghị lực giúp các em phấn đấu vượt khó, học tập thật tốt để góp phần giúp ích cho xã hội mai sau”.

Đây là những phần quà hết sức ý nghĩa, giúp các em học sinh có phương tiện đến trường được nhanh chóng và dễ dàng hơn, tạo điều kiện để các em phấn đấu trong học tập và đạt những kết quả tốt hơn trong thời gian tới.

Việt Đoàn