image banner
CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 133 NĂM NGÀY SINH CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH (19/5/1890 - 19/5/2023)
Thống kê truy cập
  • Đang online: 22
  • Hôm nay: 563
  • Trong tuần: 15,725
  • Tất cả: 2,719,190
Trường THPT Cà Mau: Khởi công nhà nhân ái 2023 cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở.
Lượt xem: 112

Đồng hành cùng các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Vừa qua, Thành đoàn, Ủy ban nhân dân Phường 8 và Chi bộ trường, BCH Đoàn trường THPT Cà Mau đã phối hợp với BCH Đoàn thanh niên phường 8 - TP Cà Mau tiến hành khởi công xây dựng Nhà nhân ái cho gia đình học sinh có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở.

Đợt này, Nhà nhân ái được khởi công xây dựng cho gia đình học sinh em Huỳnh Ngọc Khánh, học sinh lớp 10C5, trường THPT Cà Mau,  (căn nhà trị giá 45 triệu đồng).

Đây cũng là hoạt động để phát động Tháng thanh niên năm 2023 của Đoàn Trường THPT Cà Mau. Thông qua chương trình, nhằm phát huy vai trò xung kích, tình nguyện và tinh thần “tương thân, tương ái” của đoàn viên, hội viên, thanh niên để chung sức giúp đỡ thanh thiếu nhi và Nhân dân có hoàn cảnh khó khăn, góp phần thực hiện mục tiêu giảm nghèo bền vững, đảm bảo an sinh xã hội qua đó, tạo môi trường để thanh niên rèn luyện, cống hiến và trưởng thành.

Được biết hoàn cảnh kinh tế gia đình em Huỳnh Ngọc Khánh gặp nhiều khó khă. Hiện nay nhà ở đang bị xuống cấp trầm trọng.

Để kịp thời nhằm chia sẻ khó khăn đó, Đoàn Trường THPT Cà Mau đã vận động giáo viên và học sinh trong trường, các mạnh thường quân với sự kết nối của thành đoàn để hỗ trợ cho gia đình 01 căn nhà.

Việc triển khai xây dựng nhà nhân ái nhằm làm tốt hơn nữa công tác an sinh xã hội, giúp đỡ các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn có thêm điều kiện về nhà ở.

Đây là việc làm hết sức thiết thực, ý nghĩa, nhằm giúp đỡ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn sớm ổn định cuộc sống, an tâm học tập, tạo động lực để gia đình vượt khó, vươn lên trong cuộc sống.

Qua đây, giúp gia đình em Huỳnh Ngọc Khánh có thêm điều kiện để thực hiện ước mơ của mình và tạo điều kiện để em cố gắng vượt qua mọi khó khăn để vươn lên trong học tập.

 

anh tin bai

 

 

anh tin bai
BÙI XUÂN TÚ
Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image