Trung thu sớm với học sinh vùng sâu
Ngày 11/9/2024, Xã đoàn phối hợp với Hội LHPN xã Tân Hưng tổ chức chương trình "Vui Tết Trung thu" cho các em học sinh Trường tiểu học Tân Hưng 2 điểm ấp Tân Phong.

Trong không khí vui tươi của ngày hội, học sinh trong nhà trường đã thưởng  thức những tiết mục văn nghệ vô cùng sôi động và cuốn hút do đội văn nghệ nhà trường thể hiện, được tham gia các trò chơi dân gian, đố vui có thưởng...

Các em học sinh hào hứng nhận quà trung thu

Dịp này, Ban tổ chức đã trao tặng 200 phần quà bánh, lồng đèn; 900 tập học sinh; 02 chiếc xe đạp. Tổng giá trị hoạt động khoảng 25 triệu đồng, do Công ty TNHH - TM Giáp & Diệp và Siêu thị Nệm và đồ gỗ Phú Vinh tài trợ.

Hoạt động nhằm đem đến cho các em có một tết Trung thu thật ấm áp, vui vẻ, nhiều kỷ niệm. Đồng thời, xây dựng xây dựng sân chơi lành mạnh, thiết thực cho các em. Tạo điều kiện cho các em học sinh có một Tết Trung Thu an toàn, tiết kiệm và thật ý nghĩa, tràn đầy niềm vui, niềm hạnh phúc. Qua đó, còn nhằm giáo dục cho các em truyền thống ngày Tết trung thu, tạo động lực cho các em bước vào năm học mới với quyết tâm gặt hái được nhiều thành tích cao trong năm học mới này./.

Tác giả: Tâm Như