image banner
BAN BIÊN TẬP CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO CÀ MAU CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2023
Thống kê truy cập
  • Đang online: 137
  • Hôm nay: 9,535
  • Trong tuần: 20,131
  • Tất cả: 2,288,182
Thới Bình: Khánh thành 2 cây cầu giao thông nông thôn và tặng quà cho học sinh nghèo.
Lượt xem: 114
Nhân dịp Tết đến, Xuân về, vừa qua, Hội Chữ thập đỏ huyện Thới Bình kết hợp với Công an huyện, tổ chức Lễ khánh thành 2 Cây cầu (Phúc Điền 28, 29) tại ấp 11 xã Thới Bình và tặng quà cho các em học sinh nghèo nơi đây.

Được biết, 02 cây cầu được xây dựng theo kết cấu bê tông cốt thép, có chiều dài 15m, chiều ngang 2m. Tổng kinh phí xây dựng 120 triệu đồng, do Thầy Thích Đức Dũng, phân Ban Từ thiện đối ngoại và quan hệ Quốc tế Chùa Giác Sanh, Quận 11 Thành phố Hồ Chí Minh vận động tài trợ. Hai cây cầu được hoàn thành và đưa vào sử dụng ngay dịp Tết giúp việc đi lại, lưu thông hàng hóa của người dân được thuận tiện, việc đi học của học sinh được thuận lợi, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế, xã hội cho huyện nhà.

Với những việc làm hết sức thiết thực, Thầy Thích Đức Dũng, phân Ban Từ thiện đối ngoại và quan hệ Quốc tế Chùa Giác Sanh, được UBND tỉnh Cà Mau tặng Bằng khen đã có thành tích trong việc vận động xây dựng cầu giao thông nông thôn trên địa bàn huyện Thới Bình.

Dịp này, nhà tài trợ cũng trao tặng 50 xuất quà cho bà con nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã gồm: gạo, mì gói, tổng trị giá hơn 10 triệu đồng và tặng 50 bao lì xì cho các em học sinh nghèo hiếu học của Trường Tiểu Học Thới Bình B.

Đây thực sự là những hoạt động hết sức ý nghĩa, thiết thực, cây cầu được hoàn thiện sẽ góp phần tạo điều kiện thuận lợi để người dân địa phương đi lại, vận chuyển hàng hóa, giao thương buôn bán, giúp các em đến trường thuận lợi hơn.

Việc làm hết sức ý nghĩa này giúp bà con và các em học sinh nơi đây phấn khởi, Vui xuân 2023 ấm áp.

 

anh tin bai
ĐỨC THỊNH
Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image