image banner
CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 133 NĂM NGÀY SINH CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH (19/5/1890 - 19/5/2023)
Thống kê truy cập
  • Đang online: 43
  • Hôm nay: 788
  • Trong tuần: 15,950
  • Tất cả: 2,719,415
Phú Tân: Tổ chức Hội thi "Tin học trẻ" lần thứ VI năm 2023.
Lượt xem: 111
Vừa qua, Huyện đoàn phối hợp với phòng Giáo dục và Đào tạo, VNPT huyện Phú Tân tổ chức Hội thi "Tin học trẻ" huyện Phú Tân lần thứ VI năm 2023, tại trường TH&THCS Võ Thị Sáu.  

Được biết, ở Hội thi lần này có 60 thí sinh đến từ 3 khối lớp đóng trên địa bàn huyện Phú Tân.

Với sự chuần bị chu đáo, tại bảng A các thí sinh phải sử dụng ngôn ngữ SCRATCH và thư viện hình ảnh/ âm thanh do Ban Giám khảo cung cấp để giải những bài toán thuộc chương trình Tiểu học theo hướng tạo ra sản phẩm sáng tạo gắn với thực tế.

Bên cạnh đó ở bảng B và bảng C các thí sinh sử dụng công cụ lập trình bất kỳ để giải một bài toán theo chủ đề do Hội đồng giám khảo cung cấp để hỗ trợ tìm ra kết quả của một số bài toán cho trước.

Đây là hoạt động thiết thực, qua đây phát hiện, bồi dưỡng tài năng tin học trẻ, động viên các em học sinh toàn huyện tích cực tham gia học tập và ứng dụng công nghệ thông tin vào cuộc sống và học tập, tạo phong trào thi đua học tập tin học rộng rãi trong thanh thiếu niên, từ đó góp phần thực hiện có hiệu quả sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa.

Đồng thời, thông qua kết quả lần này để lựa chọn đội tuyển xuất sắc nhất tham gia Hội thi tin học trẻ cấp tỉnh trong thời gian tới.

Hội thi chính thức khép lại với nhiều ấn tượng đẹp.

 

anh tin bai

 

 

anh tin bai
CHUNG NGA
Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image