image banner
BAN BIÊN TẬP CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO CÀ MAU CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2023
Thống kê truy cập
  • Đang online: 77
  • Hôm nay: 8,675
  • Trong tuần: 19,271
  • Tất cả: 2,287,322
Mang Tết đến với thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn
Lượt xem: 115
Sáng ngày 15/01, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn chủ trì, chỉ đạo Hội đồng Đội tỉnh phối hợp Nhà thiếu nhi  tỉnh, Thành đoàn Cà Mau tổ chức Chương trình “Xuân yêu thương” cho thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh

Buổi lễ có sự tham gia của khoảng 180 em thiếu nhi đến từ Trung tâm hỗ trợ giáo dục phát triển hòa nhập, Trung tâm Bảo trợ Xã hội tỉnh, Trung tâm nuôi dạy trẻ Mồ côi – Khuyết tật Nhân Ái, Làng trẻ em SOS Cà Mau và các em học sinh khó khăn, lang thang, cơ nhỡ trên địa bàn Thành phố Cà Mau.

Tại chương trình, các em còn được thưởng thức các tiết mục văn nghệ, múa lân và tham gia các trò chơi dân gian mang đậm màu sắc dân tộc. Ngoài ra các em còn thưởng thức tiệc cơm thân mật và nhận bao lì xì từ ban tổ chức.

anh tin bai

Các em thiếu nhi dùng cơm và nhận lì xì từ ban tổ chức

Các hoạt động tại chương trình thể hiện tinh thần nhân ái, nghĩa tình, sẻ chia của tuổi trẻ trong tỉnh cùng với các cấp, ngành, doanh nghiệp, nhà hảo tâm dành cho những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, góp phần giúp các em đón Tết trong sự ấm áp, tình yêu thương của cộng đồng. Qua đó khẳng định vai trò của tổ chức Đoàn trong công tác bảo đảm an sinh xã hội và xây dựng hình ảnh tuổi trẻ tỉnh nhà giàu lòng nhân ái, bằng sức trẻ của mình dệt nên mùa Xuân tràn ngập yêu thương.

 

Phan Thảo
Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image